Nên dùng nước bột giặt nào cho máy?

Trước giờ gia đình mình vẫn dùng bột giặt cho máy giặt nhưng cảm thấy quần áo không sạch hẳn, có những bộ quần áo vẫn y nguyên vết bẩn sau khi giặt, đặc biệt là phần cổ và tay áo rất khó để sạch hẳn. Được hàng xóm mách là dùng nước giặt thì quần áo sạch và thơm hơn, không bị cặn bột giặt trên đồ. Nhưng mình thấy băn khoăn vì nước giặt có vẻ hao hơn nên tốn kém hơn. Gia đình mình có đến 9 người, rất nhiều quần áo phải giặt mỗi ngày. Các bạn đã sử dụng cả bột giặt và máy giặt chia sẻ giùm mình xem thực sự có nên đổi sang dùng nước giặt không và mua loại nào cho kinh tế? Mình cảm ơn.
Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 9 năm trước

Nước giặt sẽ tốt hơn. Nhưng nếu bạn sợ tốn kém thì nên mua bột giặt và hòa tan trước khi cho vào máy. Muốn tốn ít xiền thì phải chịu khó thôi vậy.

Vũ Tiến Huy
Trả lời 9 năm trước

Bác mua nước giặt của Thái mà dùng, đậm đặc, mùi thơm và giặt rất sạch, còn tiết kiệm nữa. Nhà mình ngày nào cũng giặt 1 chậu lớn quần áo mà 1 tháng chỉ hết 2 bịch, tính ra không đắt hơn bao nhiêu so với bột giặt, lại chất lượng hơn.

Lý Khiết An
Trả lời 9 năm trước

Không chênh nhau là bao, giặt nước giặt vừa sạch vừa tiết kiệm, tính ra không nhiều tiền hơn so với dùng bột giặt đâu. Bác nên mua nước giặt, thơm và sạch quần áo hơn.

Hứa San San
Trả lời 9 năm trước

Bác mua nước giặt Ariel mà dùng. Nhà em dùng thấy tốt, sạch và cũng hết ít mỗi lần giặt thôi nên cả tháng tính ra cũng không hơn nhiều tiền bột giặt đâu.

Mai Lạc Cầm
Trả lời 9 năm trước

Đã sợ tốn thì chỉ dùng bột giặt thôi. Nói chung tiết kiệm thì phải chấp nhận.

Ha Chien
Trả lời 9 năm trước
Nước giặt Suff là tốt nhất nhé bạn ơi