Xin cho biết Các công ty ở Hà Nội hiện nay kinh doanh thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn?

tôi muốn biết địa chỉ các công ty ở Hà Nội hiện có kinh doanh các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp phục vụ ngành nhà hàng, khách sạn?
cance
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ đến đây xem sao nhé! JASON-cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, inox cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp… Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1987 tại thành phố Nam Ninh tỉnh Quảng Tây - Trung Quốc. Trong 20 năm phát triển, công ty chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt hàng trăm hệ thống nhà bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, nhà máy, cơ quan, trường học....v.v..Công ty chúng tôi đã trở thành một công ty nổi tiếng trong ngành thiết kế và lắp đặt hệ thống nhà bếp công nghiệp tại địa bàn tỉnh Quảng Tây . Để có diều kiện phục vụ khách hàng Việt Nam tốt hơn, Công ty chúng tôi đã thành lập chi nhánh tại Việt nam tại địa chỉ: Số 8, ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà nội. Sản phẩm cung cấp: Bếp á đôi, bếp á đơn, bếp hấp đôi, bếp 6 ô, bếp hầm đơn thấp, bếp âu 4, bếp chiên đôi, bếp nướng, bếp rán, bếp nướng mặt, lò nướng pizza, lò nướng 1 tầng, lò nướng gia cầm, bếp tổng hợp, tủ lạnh 4 cánh, tủ lạnh 6 cánh, tủ bảo quản kiểu bàn, máy làm kem, bàn inox 2 tầng, giá để đồ 4 tầng, chậu rửa đôi, tủ nấu cơm, tum hút khói, ống dẫn khói, mô tơ hút khói, lò quay gia cầm, nồi cơm ga, máy rửa bát, đồ inox, các linh kiện phụ kiện cho thiết bị nhà bếp… Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty khoa học kỹ thuật Giang Sơn Số 8 ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 04.37737239, fax 04.37739043 Mobile: 0974 939 323 / 0983693356 Website: www.jasonvina.vn, Email: huucuong989@gmail.com Hoặc Phòng kinh doanh công ty cổ phần cung cấp thiết bị nhà bếp, KES Giám đốc kinh doanh: Nguyễn Thị Hương Di động: 090 4839837 Điện thoại: 04 37617576 Fax: 04 37185444 Email: kes2@fpt.vn; kes1@fpt.vn
Nguyễn Minh Thuận
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi là tổng đại lý cấp gas công nghiệp và thiết bị gas công nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ chứng chỉ và giấy phép của Thành phố và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này trên 10 năm hoạt động. Rất mong nhận được sự hợp tác. Liên hệ: Công ty TNHH TM-DV Nguyễn Minh Tường 338 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng- Hà Nội ĐT: 0983021508 - 36335290
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
HOANGTUNG.JSC - CTy cổ phần thương mại Hoàng Tùng chuyên kinh doanh và chuyển giao công nghệ các loại máy móc, trang thiết bị lĩnh vực chuyên ngành thực phẩm,ăn uống,nhà hàng. Hàng hoá của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. [size_4][url=http://hoangtung.vn/index.asp?mod=nhom&idnsp=25]Siêu thị bếp ÂU[/url][/size_4] [size_5][url=http://hoangtung.vn/index.asp?mod=nhom&idnsp=8]Siêu thị bếp Á[/url][/size_5]
Dang Minh Phuong
Trả lời 14 năm trước
Công ty Q'SON (188 Trần Quang Khải, Q.1) chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, nhà máy.... Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: - Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cao cấp của các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới từ Mỹ, châu Âu, Nhật Bản... - Tự sản xuất các thiết bị bếp Á với chất lượng tuyệt hảo, nổi tiếng khắp Singapore và được sử dụng trong các khách sạn 4,5 sao của Việt Nam. Tự sản xuất các thiết bị inox với chất lượng cao, mối hàn đẹp, kéo dài thời gian sử dụng. - Sửa chữa các thiết bị bếp của bất kỳ nhãn hiệu bếp nào, nhờ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giỏi ngoại ngữ, được đào tạo tại Singapore. Thiết bị mà chúng tôi cung cấp bao gồm: - Bếp Âu: Bếp ga, lò nướng, lò hầm quay tay, lò đa năng, bếp chiên dầu, bếp chiên phẳng, bếp nướng than nhân tạo.... - Bếp Á: Bếp khè (quạt thổi + không quạt thổi), lò hấp 3 ngăn, lò hấp dimsum, lò quay vịt, bếp bbq... - Thiết bị lạnh: Tủ mát, bàn mát, tủ đông, bàn đông, kho đông lạnh, tủ làm lạnh tức thời, tủ trưng salad.... - Thiết bị sơ chế thức ăn: Máy gọt vỏ, máy trộn rau, máy thái thịt, máy nghiền thịt... - Thiết bị làm bánh: Máy xay bột, lò nướng bánh, máy chia bột... - Thiết bị quầy bar: Máy xay sinh tố, máy làm đá, máy bào đá, vòi rót bia, máy làm kem... - Thiết bị trưng bày: Máy hâm thức ăn, Tủ trưng salad, tủ kính đựng bánh... - Thiết bị inox: Bàn, tủ, quầy, kệ treo tường, kệ đứng, bàn nối...
anh Phúc
Trả lời 12 năm trước

Thiết bị nhà hàng Milanplaza

Có đủ loại thiết bị nhà hàng cho bạn lựa chọn: bếp Á, bếp Âu, tủ hấp cơm, tủ bảo quản, chậu rửa nhà hàng, hút mùi công nghiệp...

Nguyễn Văn Luyện
Trả lời 12 năm trước

Khi các bếp công nghiệp trong Nhà hàng, khách sạn hoạt động (chiên, xào, nướng…) sẽ sinh ra một lượng khói lớn và nặng mùi thức ăn thoát ra, khói này hình thành do hạt chất lỏng (dầu, mỡ, nước…) ở kích thước rất nhỏ.

Loại khói này thường là vấn đề nan giải đối với các Nhà hàng, khách sạn tại các khu vực Trung tâm thành phố, đông dân cư, dưới những toà nhà cao tầng… đặc biệt là trong tiến trình bảo vệ môi trường ngày càng được chú trọng và nâng cao.

Để xử lý, lọc sạch khói bếp công nghiệp, phương pháp chủ yếu và phù hợp nhất là lọc các hạt khói bẩn ra khỏi không khí. Có các loại thiết bị xử lý theo phương pháp này hoạt động trên một số nguyên tắc khác nhau phổ biến trên thế giới là:

1. Thiết bị Dùng các loại vật liệu lỏng (như nước…): phù hợp với tính chất & mật độ của hạt khói, tuy nhiên hiệu quả không cao, thường chỉ lọc được khoảng 65%. Không chịu nổi lực hút lớn.
2. Thiết bị dùng vật liệu lọc cổ điển như màng lưới, màng xốp, than… chỉ lọc được tới kích thước hạt khói khoảng 20 micron trở lên, không đủ hiệu quả để lọc sạch khói, tuổi thọ thiết bị ngắn, bảo trì tốn kém… hiệu quả thường cũng chỉ đạt 55 – 60%. Không chịu nổi lực hút lớn.

3. Thiết bị Dùng điện trường cao để ion hoá các hạt khói, dầu ướt, rồi bắt giữ chúng lại bằng cách thu hút các hạt khói đã ion hoá vào các bản cực ngược dấu, sau đó vệ sinh bản cực tách khói bụi, dầu ướt ra, cách này có thể lọc hạt khói nhỏ đến 0.01 micron tức là lọc triệt để tất cả các loại khói bụi, hiệu quả đạt từ 85% – 95%.
Lợi thế của phương pháp này là hiệu quả rất cao, tuổi thọ của thiết bị cao và tiêu hao năng lượng của thiết bị tạo điện trường thấp nên chi phí đầu tư & vận hành rất hợp lý.

Liên hệ: www.baotrang.com.vn 0905 600 299

Lê Quang Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo công ty này nhé:

Thang Long INTECH Co.,Ltd

CÔNG TY TNHH DV KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

VPGD & Showroom: 34 Đường Vườn Cam - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam

Tel: (84.4) 6675.1516 / 04.6675.1518 Fax: (84.4) 3795.8321 - Hotline:0984 959 412

Emai: trung.le@bepinox.com - www.bepinox.com

Trần Thị Hường
Trả lời 12 năm trước

Thang Long INTECH Co.,Ltd

~ Tư vấn, cung cấp trọn gói thiết bị bếp chuyên dụng cho Restaurant, Hotels, Canteen

~ Nhà phân phối trực tiếp: Thiết bị bếp Berjaya - Malaysia & máy làm đá Hoshizaki - Japan

~ Đại diện chính thức máy pha Cà phê Espresso của Crem International với thương hiệu Expobar

~ Thiết bị GIẶT, LÀ công nghiệp nhãn hiệu nổi tiếng IMAGE - Thailand

CÔNG TY TNHH DV KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

VPGD & Showroom: 16/73 Phố Hoàng Ngân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà nội

Tel: (84.4) 6675.1516 / 04.6675.1518 Fax: (84.4) 3795.8321 - Hotline:0983.784.945

Emai: huong.tran@bepinox.com - www.bepinox.com - www.sieuthimay.com.vn

Yahoo: thanglongintech

Skype: huongkdtl