Nhà các bác dùng bình gas loại nào

Nhà tôi ở gần chùa Hà, tôi đã thử mua ga ở rất nhiều cửa hàng rồi mà thấy có vẻ không tin tưởng lắm vì thấy giá ga lung tung quá, kể cả trọng lượng ga cũng vậy, lúc đun gần 2 tháng mới hết lúc lại có 20 ngày mà mỗi lần gọi ga thì phải đợi rất lâu, ko hiểu chở từ đâu đến mặc dù cửa hàng chỉ cách nhà có 1/2 cây số? mà Ga của Petrolimex tôi thấy có vẻ cũng không tốt lắm. Ai có kinh nghịêm gì về Ga thì cho tôi biết với????????? cám ơn nhìu nhìu
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Em dùng ShellGas, đắt hơn Petrol nhưng công nhận là dùng đảm bảo lắm chị ah. Em gọi hàng Gas ngay gần nhà nên nhanh lắm nhưng Nhà em ở mạn Tây Sơn
Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 11 năm trước

Bình gas lấy từ các hãng Petrolimex, PetroVietNam, Shell Gas, SaiGon Petrol đều tốt. Nhưng bây giờ nạn sang chiết gas nhiều như vậy thì mình thấy chưa thể kết luận rằng bình gas của một hãng nào đó dùng không tốt được vì có thể nó chứa gas sang chiết. Về giá bình gas thì giá bình gas theo mình tìm hiểu được thì do đại lý quyết định nên mỗi nơi một khác bạn ah.

Để mua được bình gas tốt thì mình nghĩ bạn nên tới các đại lý thuộc hệ thống phân phối gas của các hãng trên, mình gửi bạn danh sách các đại lý này rồi bạn tự tìm đại lý thích hợp với bạn nhé

Petrolimex

PetroVietNam

Shell Gas