Theo các bạn máy rửa bát của toshiba có tốt không? Tư vấn mua máy rửa bát loại dành cho 6 đến 8 người

Theo các bạn máy rửa bát của toshiba có tốt không? Bạn nào biết thì tư vấn dùm mình với, nhà mình định mua loai 6 đến 8 người ăn, chất lượng tốt ( không biết nó có rửa luôn được xoong nồi, thìa đũa không nữa), gí cả vừa phải ( 15 triệu trở xuồng). Nói tóm lại là phải tốt
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Toshiba mình chưa dùng khi nào nhà mình dùng máy rửa bát của Electrolux, mua từ năm 2000. Mua lâu rồi không nhớ giá, hình như 11 M. Mua máy rửa bát thì lại phải mua xà phòng bột dành riêng cho máy rửa bát . Mình mua ở 66 Bà Triệu, nhãn hiệu Somat, giá tiền 217,500 VND cho một hộp 1,5 kg. Dùng hộp này cũng thấy lâu hết, vì mỗi lần rửa chỉ cho đúng một nắp lường của hộp này. Nhưng bạn còn phải mua cả một gói muối biển, cũng của hãng Somat, để cho vào một ô riêng trong máy, hình như là để làm mềm nước or xà phòng gì đấy. Mình thấy máy rửa bát nếu dùng để rửa những loại bát đĩa không bám nhiều thức ăn thì sạch lắm. Vì nó có bộ phận sấy khô. Rửa một lần hết đến 1h40 -1h45' nếu rửa ở nhiệt độ 55 độ C, nếu nhiệt độ cao hơn thì lâu hơn. Rửa nồi, chảo thì bạn để ngăn dưới. Tuy nhiên nếu nồi mà bám nhiều thức ăn, hoặc thức ăn bị dính vào chén đĩa thì cũng phải gạt ra bằng hết, nếu không nó không sạch đâu. Mình thì thấy dùng máy này cũng được, bát đĩa khô ráo, bảm đảo xà phòng rửa không còn lưu lại trên chén đĩa. Nhưng con bé giúp việc nhà mình nó lại bảo: dùng máy này chẳng thà cháu rửa bằng tay, cứ tráng rồi xếp vào, mà phải xếp cẩn thận hàng lối để đảm bảo nước phun đều khắp, nên nó ngại. Chúc bạn mua được máy rửa bát ưng ý