Nên mua máy rửa bát Bosch hay máy rửa bát Malloca?

Chào các mẹ! Em muốn nhờ các mẹ tư vấn cho em là nên mua máy rửa bát Bosch hay máy rửa bát Malloca thì tốt hơn ạ, em dự định chi khoảng 20 triệu đổ lại thôi, yêu cầu thì cần máy rửa phải sạch, bền. Các mẹ tư vấn giúp em với nhé.
Cám ơn các mẹ ạ!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Trước cũng phân vân, sau quyết định chọn máy rửa chén Malloca vì thiết kế hợp với nhà bếp hơn, giá lại mềm hơn, sài mấy năm rồi vẫn thấy ok. Bosch hơi ít mẫu mã

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Hàng nào cũng tốt cả , theo mình nếu có tiền thì nghiên cứu hàng của Bosch do Châu Âu sản xuất đó , chứ đừng sài bosch của Trung Quốc

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Với số tiền này,Chị nên chọn sản phẩm của Bosch chị ạ.Các dòng máy như SMS82EU,SMS50E88EU có đầy đủ các tính năng giúp rửa sạch tối ưu.Mà các dòng máy này đc sản xuất tại Đức,hàng Chuẩn Châu Âu thì tiêu chuẩn sẽ rất cao dùng cực ký yên tâm.Còn hàng Malloca chính xác là thương hiệu của Việt Nam đc bảo trợ từ Tây Ban Nha chất lượng sẽ có sự khác biệt ít nhiều.

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 8 năm trước

ôi các bạn lưu ý máy rửa bát Bosch của HMH rất hay hỏng bảng mạch do thiết kế không phù hợp với Việt Nam, máy thiết kế côn trùng rất dễv ào được bảng mạch hoặc thời tiết nồm chập bảng mạch là nhân viên bảo hành đến không bảo hành đâu nhé họ nói là do tác nhân bên ngoài tác động nên không bảo hành. Cứ xác định luôn mỗi lần như vậy mất 5 đến 7 triệu thay bảng mạch. Nhà mình cũng đang dùng máy rửa bát của Bosch SMS50E22EU vừa mới mua của công ty HMH giờ thành cục sắt vì hỏng bản mạch không được bảo hành. Cảch báo mọi người khi mua của công ty hmh nhớ hỏi kỹ hoặc đọc kỹ chế độ bảo hành như thế nào nhé, nếu không trời nồm ẩm thấp cũng không bảo hành cho do tác nhận bên ngoài pó tay. Mất giấy tờ cũng không bảo hành không như các công ty khác bảo hành bằng seri máy đâu đó . SMS50E28EU. NÊn mua hàng đức SMS50E82EU cho chắc hoặc Ariston nhà mấy người bạn dùng 4,5 năm chưa có vấn đề gì