Tôi đã sử dụng sản phẩm này, hiện nay cần mua chiếc gioăng làm kín ở nắp. Xin chỉ giùm tôi có thể mua ở đâu?

Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Bác cứ mang theo cái Gioang cũ ra là người bán họ chọn cho mình cho nó chính xác. Các chỗ có bán: Chợ Giời (Trời, Hòa Bình), Phùng Hưng, Nguyễn Khuyến (gần ga Trần Quý Cáp ),phố hàng Cháo ... Giá tùy mặt nguời mua nhưng tầm vài chục.
Nguyễn Cường Việt checkgia
Trả lời 12 năm trước

Bạn cầm chiếc gioăng cũ ra 235 phố huế mình bán cho giá là 150.000đ . 1 chiếc