Tôi muốm mua sản phẩm này thì mua ở đâu ???

Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Nếu sp là 0 vnd thì ko có cửa hàng nào bán trên vặt giá hoặc sp này đã hết hàng. Bạn search tren Google thử xem.
Mr. Chiêu
Trả lời 14 năm trước
tháng 04 này ,mình đi Châu Âu,,anh cần thì mình sẽ xách tay về 1 cái,loại của Ý,giá rẻ hơn rất nhiều so với mua tại Việt Nam. Thân chào: Chiêu 0937243068 Email:maithaichieu@yahoo.com.vn
Phùng Linh Hưởng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể qua siêu thị trực tuyến BEP24H.com Địa chỉ số 19 Phố Trần Cung-Cầu Giấy Hà Nội. Hoặc ban truy cập www.bep24h.com va tìm các sản phẩm bạn cần.
phamvantoi
Trả lời 14 năm trước
anh đang o đâu tôi chi chô mua vi tôi moi mua san phâm nay dientutoi@gmail.com