TOP 3 chậu rửa bát inox 304 đúc bạn chạy nhất

Ngày nay trong các gia đình, dù là truyền thống hay hiện đại thì việc lựa chọn chậu rửa bát trong căn bếp là không thể thiếu. Càng ngày càng có nhiều mẫu mã được tung ra thị trường nhưng dòng chậu làm từ inox 304 Đúc được nhiều bà nội trợ quan tâm nhất vì giá cả và chất lượng tốt của nó. Sau đây là 3 mẫu chậu rửa inox 304 Đúc được ưa chuộng nhất.

Chậu rửa bát AMTS 8245 DUC

Hãng AMTS cho ra đời mẫu chậu rửa được thiết kế 2 hố rửa có kích thước bằng nhau, có rãnh thoát nước chính giữa 2 hố.

AMTS 8245 DUC có kích thước phù hợp với hầu hết tất cả các tủ bếp phổ thông hiện có tại Việt Nam (dài 82cm, rộng 45cm, sâu 23cm). Lớp inox 304 dày đến 3mm vừa đẹp vừa bền trong nhiều năm.

Bên ngoài chậu được phủ sơn và 3 lớp cao su chống ồn rất hiệu quả. Trang bị xi-phông với 2 bát rác bằng inox với 2 lớp chặn rác, ống thoáng chịu nhiệt đảm bảo bền cỉ trong thời gian dài.

Chậu rửa bát Henry HR622 DUC

Có giá bán hợp lý nhưng lại sở hữu thiết kế khá đẹp và hoàn hảo, chậu rửa HR622 là mẫu gây ấn tượng nhất với người dùng.

Với thiết kế 2 hố rửa 1 bên to 1 bên nhỏ, rãnh thoát nước khá sâu ở 2 hố, và có lỗ thoát tràn ở bên hố to giúp nước không tràn được ra mặt bếp. Kích thước của chậu  khá lý tưởng (dài 82cm, rộng 45cm và sâu 23cm).

Bên ngoài chậu cũng được sơn và dán lớp cao su dày chống ồn, bộ xi-phông cũng được làm bằng nhựa có độ chịu nhiệt cao.

Chậu rửa bát AMTS 7643 DUC

Nếu phòng bếp có diện tích hạn chế, các gia đình sẽ nên chọn mấu chậu rửa bát này vởi chỉ có kích thước dài x rộng x sâu là 76 x 43 x 23cm. Đây chính là mẫu chậu inox 304 đúc dày 3mm nhỏ nhất trên thị trường.

2 hố rửa của chậu được thiết kế lệch, không bằng nhau, vách ngăn 2 hố mỏng tạo một phong cách lạ mắt hơn tất cả các mẫu chậu rửa khác. Trên mặt chậu còn có 2 lỗ để cắm vòi rửa bát và vòi nước sạch.

Trên đây là 3 mẫu chậu rửa được nhiều gia đình ưa chuộng nhất hiện nay được sử dụng chất liệu inox 304 đúc dày 3mm.  Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và có những trải nghiệm tốt nhất, vui lòng truy cập website vatgia.com.

Tiến Thành
Trả lời 6 năm trước

chậu rửa inox gì mà dày tận 3mm vậy ad. có thật k vậy