Chậu rửa bát Sơn Hà dùng có bị kêu không?

Mình đi mua chậu rửa bát thì được tư vấn là chậu Sơn Hà inox mỏng nên dùng sẽ bị kêu và ko chắc chắn. Bạn nào dùng chậu này rồi tư vấn giúp mình nhé!

Hương Kute
Trả lời 10 năm trước

Chậu rửa bát sơn hà giá rẻ tiền nhưng chất lượng k ổn lắm đâu bạn ah. nếu bạn dùng chậu của hàng AMTS thì chất lượng tốt hơn mà giá chỉ đắt hơn chút thui bạn ah. bạn qua cửa hàng bếp kiến an 127 nguyễn trãi để tham khảo bạn ah

Trần Kiên
Trả lời 9 năm trước

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẬU RỬA BÁT CHÍNH HÃNG

Hotline: (04) 39944257 -0916614981

Địa chỉ: Số 78/259 Phố Vọng,Hai Bà Trưng, Hà Nội

www.chauinox.vn

www.chauinoxchinhhang.com

www.gorlde.net

Email: chauruabatinox@gmail.com

Chuyên cung cấp các loại chậu rửa bát inox Việt Nam và nhập khẩu

Trần Kiên
Trả lời 8 năm trước

chậu Sơn hà nếu dùng tạm thì được