Nên mua lò vi sóng có nướng hay mua lò nướng chuyên dụng?

Các mẹ ơi, nên mua lò vi sóng có nướng hay mua lò nướng chuyên dụng? Nhà em vừa chuyển ra ở riêng, đang cần mua sắm đồ gia dụng. Kinh phí cũng không nhiều nên em đang phân vân, không biết nên mua lò vi sóng hay lò nướng?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

- Hâm thức ăn dùng lò vi sóng là tốt nhất vì nó giữ nước và do dùng vi sóng nên nóng rất nhanh
- Còn nướng thì nên mua lò nướng riêng. Lò vi sóng có nướng bạn phải mua loại 2 mặt có quạt đối lưu nướng mới ngon giá khá đắt tầm 6t nhưng vẫn ko thể bằng lò nướng giá 1-2T đc.
- Trước mình ham hố mua lò viba giá 2.5T có nướng nhưng nướng chả ra gì cả cuối cùng cũng ko bao giờ dùng chức năng nướng
- Giải pháp kinh tế nhất: mua 1 lò vi sóng 22L giá tầm 2T + 1 lò nướng giá 1T-1.5T là OK nhất

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Khuyên thật bạn: không nên mua loại lò vi sóng có chức năng nướng. Với nhu cầu của bạn thì mua lò vi sóng trước. Khi có nhu cầu hay thấy cần thiết hơn thì mua lò nướng. Lò vi sóng có chức năng nướng đi kèm thì thường chức năng nướng rất dở. Mình đang xài nên biết rõ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua loại nào mà nhu cầu sử dụng thường xuyên thì sẽ không lãng phí. Lò vi sóng rất tiện lợi, đặc biệt khi cần phải hâm nóng, cho chén cơm, đĩa thức ăn vào hâm trực tiếp rồi lấy ra dùng luôn. Nướng từ lò vi sóng không ngon đâu. Sau này bạn ráng mua thêm lò nướng nữa thì hay.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Có điều kiện bạn nên mua cả hai, vì lò nướng chuyên nướng tốt hơn lại có trục xoay dùng quay gà, có thể lảm nóng bánh mì khọng bị cháy.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Lò vi sóng có chức năng nướng nhé bạn, chọn loại công suất lớn tý để rã đông cho nhanh

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Có nhiều loại nướng, theo tôi biết có ba loại: nướng bằng hơi nóng, bằng tia hồng ngoại, bằng hơi nước quá nhiệt. Lò vi sóng có thêm chức năng nướng đa phần là có thêm cái dây mayso phía trên khay để đồ, nướng bằng tia hồng ngoại và nhiệt nóng trong lò. Tôi vẫn dùng lò vi sóng để làm bánh mì mà không có vấn đề gì khác. Nếu bạn muốn nướng bằng hơi quá nhiệt giúp gà giảm mỡ như quảng cáo thì phải mua cả hai cái, nếu chỉ nướng bình thường thì tôi nghĩ là lò vi sóng có chức năng nướng là ok. Mua loại lò vi sóng đắt một tí có tính năng điều chỉnh nhiệt độ nướng là tốt nhất. (Mấy loại rẻ tiền chỉ có chỉnh công suất nướng, không có chỉnh nhiệt độ nướng)

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Khuyên bạn nên mua 1 cái lò vi sóng + nướng của Nhật nhé . Làm tốt cả 2 nhiệm vụ , rất hiện đại và sạch sẽ . Nhà mình đã dùng 3 năm nay rồi , điện 110V cũng không quá tốn kém .