Làm thế nào để gas có ngọn lửa màu xanh?

Nhà tôi có bếp gas loại này nhưng tôi không biết cách chỉnh sao cho gas có ngọn lửa màu xanh. Xin chỉ cho tôi cách chỉnh?
Tran
Trả lời 16 năm trước
Dưới gầm bếp có một nút xoay, bạn hãy chỉnh, chắc sẽ được
Phùng Linh Hưởng
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra dưới bếp có cái gạt chỉnh gió. Nếu có thì bạn chỉnh lại sao cho ngọn lửa xanh thì thôi. Ngoài ra bạn cũng kiểm tra lại sao cho bếp ko bị bẩn thì ngọn lửa xe ko bị đỏ. Thêm nữa cái mâm chia lửa bằng đồng thì ngọn lửa xanh hơn các mâm chia lửa khác bạn nhé. Còn nếu bếp của bạn ko sao cả thì thôi, đừng lo ngại vì mỗi bếp có cấu tạo khác nhau và chất liệu khác nhau. Khi mua bếp nên nhờ người bán chỉ giúp và tư vấn luôn.