Mình dùng một bộ bếp từ và máy hút mùi của Faster liệu có dc không hả các bạn

Hà Su
Trả lời 10 năm trước

bạn dùng trọn bộ Faster thì quá là okie đó. Faster là 1 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, made in Italy. Giá cả của nó khá bình dân. Hút mùi Faster hút khoẻ, công suất lớn. Nhà mình dùng hút mùi Faster FS 3388C2, mình giơ tấm gỗ sồi ga lên gần chỗ hút, máy hút dính luôn tấm gỗ đó. Thế là mình chọn mua luôn. Bếp thì mình dùng cai Munchen G60. TRước mình mua ở bếp An Thịnh 1168 đường Láng đó bạn. chỗ đó là đại lý chính hãng của Faster, Giovani, Munchen,cata...mình rất ưng ý và hài lòng khi mua thiết bị nhà bếp của mình ở đó