Bếp ga âm và máy hút mùi Toji có tốt ko ?

Bếp ga âm và máy hút mùi Toji có tốt không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Bếp ga âm Toji của Nhật dùng được đó!Tháng trước mình tìm hiểu mua bếp ga âm lên mạng search vào topic này tham khảo và cũng thấy nhiều người khen bếp toji dùng tốt nên cũng đi tìm hiểu và chọ mua nó. Hiện giờ mình đang dùng bếp đó đây thấy lửa xanh đều mà tiết kiệm ga nữa, không bị trục trặc gì cả.Có cả chế độ hầm mình thường dùng để ninh sương, nấu cháo cho cunbsp; Bi nhà mình rất tiện mà đỡ tốn ga hơn mấy dòng bếp kia nhiều.Mình thích nhất cái mâm lửa bằng đồng của nó dùng rất thoải mái, vệ sinh lau chùi cũng dễ dàng chứ không như mấy loại bếp âm khác dùng 1 thời gian là bị rỉ dễ bị cong vênh, nứt vỡ, không chắc chắn gì cả. Mà thích cái chế độ bảo hành của hãng này cũng tốt lắm. Hôm đầu chưa quen mình lắp lệch mâm lửa nên lửa đỏ lắm thế là gọi cho đại lý bếp Toji lớn nhất miền Bắc ở 225 Thanh Nhàn chỗ mình mua bếp đó. Họ bảo yên tâm sẽ cử người ở công ty đến chỉnh bếp cho, đến họ chỉnh đặt lại mâm lửa cái là lửa xanh bình thường. Dùng được 1 tháng lại được nhân viên công ty tới tận nhà kiểm tra vệ sinh và bảo trì bếp cho nữa.
Nói chung mình thấy bếp nhà mình vừa rẻ mà vừa tốt đó.Mà khuyên các mẹ có mua bếp ga thì tìm tới các địa chỉ đại lý cấp 1 của chính hãng mà mua vừa giá tốt mà dịch vụ của nó cũng tốt chứ như mấy đứa bạn mình đặt hàng online qua mạng rẻ hơn được 1 ít nhưng đến lúc gọi bảo hành thì mất tích luôn hoặc là bảo hành gọi mãi chả được. Tốt nhất cứ qua tận nơi để chọn hàng là tốt nhất các mẹ à, chứ mua bán online ở mình chưa phát triển đâu dễ bị tráo hàng giả hoặc địa chỉ ảo qua mạng đấy
Chúc các mẹ chọn được chiếc bếp ưng ý nha! Có kinh nghiệm mua sắm gì thì cùng chia sẻ cho các mẹ với nhau nhé.hiii
thúy
Trả lời 13 năm trước

Mình thì chưa dùng hãng Toji bao giờ cả, gia đình mình thì đang sử dụng bếp ga + hút mùi của hãng romal, mình mua cũng mới thôi, mình trong thời gian sử dụng vừa rồi mình thấy cũng ổn đấy chứ, mà giá mình mua 1 bộ cũng hợp lý, chưa đến 10 triệu .Mình mua ở bên Nội Thất Gia Minh - Số 600 , Minh Khai ( gần cầu vĩnh Tuy ) bạn qua đó mà tham khảo, bên đó có nhiều mẫu mã

Nguyễn Kim Hoa
Trả lời 13 năm trước

Mình đã mua bộ bếp và hút mùi Toji của nội thất Kường Thịnh ở 37 Trần Phú - Thanh Xuân, mình dùng được gần 3 tháng rồi, mình thấy chất lượng tốt bạn à, bếp thì lửa rất xanh và tiết kiệm ga, còn hút mùi thì chạy êm hút gần như sạch hết mùi nấu nướng. Hàng này dùng được đấy các mẹ nó à.

Tony Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Hàng China nhưng dùng cũng được. Thỉnh thoảng có sản phẩm lỗi quá

Ms Ca
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải dùng hàng CATA dy rui mới so sánh đc :))

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 13 năm trước

Hãng Toji cho ra các sản phẩm rất tốt và đc rất nhiều người sử dụng từ trước đến nay.Chất lượng đã đc khẳng định qua sử dụng .Nếu bạn chưa tin hãy đến với chúng tôi Siêu thị nội thất K ường Thịnh 37 Trần Phú Thanh Xuân Hà Nội.Chắc chắn nỗi lo đó của bạn sẽ ko còn nữa.Nhanh lên chúng tôi đang có chương trình khuyến mại cực shock

Bếp Đức Việt
Trả lời 12 năm trước

Theo Mình hiểu về bếp thì một cái bếp tốt thì phải có 5 điểm căn bản sau :

- Thứ nhât về cái mâm chia lửa ( hay còn gọi là cái bát )

- Thứ 2 là cọc sứ đánh lửa ( bộ đánh lửa bằng pin, hay bằng điện )

- Thứ 3 là bộ chế hòa khí ga

- thứ 4 là xuất sứ của bếp

- Thứ 5 là Hệ thống cháy bằng kim phun ga, hay họng đốt

Về mặt căn bản cái bếp tốt thì phải dựa trên những yếu tố đó, cái bếp toji Chẳng qua cái mâm bát của nó chỉ mâm thường, xuất sứ chính hiệu của trung quốc, thì có gì gọi là tốt, những ai hiểu về bếp thì nhìn cái bếp toji là họ sẽ không bao giờ chọn mu

Nên chọn mua những dòng mâm chia lứa băng sabaf như Faber, Giovani, Teka, Fagor..... những dòng đó nó thứ nhất chât lượng tốt, thứ 2 mâm của nó rất bền, nó xuất sứ chính hiệu có nguồi gốc rõ ràng, tránh mua những sản phẩm không có xuất sứ rõ ràng để khi dùng rồi mới biết hàng đểu .

Bạn nên tìm hiểu người tiêu dùng, Vì mình nghĩ chỉ người tiêu dùng mới hiểu được, 10 người dùng toji chăc 10 người cũng sẽ chê thôi, nếu loại vừa tiền nên chọn Faber....

Chúc bạn nên cân nhắc chọn sản phẩm ưng ý, nếu cầu tư vấn hãy liên hệ : 0984.287.348 , Mình chỉ cho cách mua bếp tốt, mà ko bị lừa nhé

Trả lời 12 năm trước

Theo như mình bán hàng và tiếp xúc với khách hàng rất nhiều từ khách dễ tính đến những khách hàng cực kì khó tính. khi sử dụng bếp ga toji khách hàng phản hồi lại rất tốt, chế độ chăm sóc khách hàng của bên Toji cực kì tốt, mình bán rất nhiều hãng bếp nhưng mình thấy bên toji vừa chu đáo lại nhiệt tình với khách hàng. Khách hàng lưu ý khi mua bếp gas hãy tìm những Đại lý chính thức của hãng toji để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Phamthanhngoan
Trả lời 12 năm trước

- Tôi đọc đến cái phần comment của " Methangbom" mà thực sự thấy buồn cười, thấy khả ố vô đối. Không biết cái người này hiểu được bao nhiêu phần trăm về các loại bếp mà nói như đúng rồi ấy nhỉ: Cứ cho là người này nói đúng đi nhưng tôi có một số thắc mắc muốn hỏi: Thế khi mua bếp ga thì cái hàng faber đó họ trình cả xuất xứ cho bạn ah, hay cả fagor cũng thế... dựa vào đâu mà bạn dám khẳng faber có nguồn gốc xuất xứ tại ý hay đại loại là như thế. Nếu là ý kiến chủ quan thì tôi cũng nói được faber hoàn toàn là hàng trung quốc bởi rất nhiều bạn bè của tôi dùng chê cái mâm lửa bị chảy, biến dạng trông phát sợ, khi mua cũng được tư vấn là mâm sabaf của ý. Tôi viết ra những lời này chỉ muốn nói với cái người " ếch" là kiến thức là biển cả mênh mông, sản phẩm tốt hay xấu là do những người tiêu dùng bình chọn. Như nhà bạn tôi dùng bếp toji mâm chia lửa bằng đồng 3 năm nay có làm sao đâu, bản thân tôi cũng đang dùng cái bếp 2 giá 11tr5 lửa xanh, đều.... Với lại theo tôi nghĩ thì phải là hàng tốt chính hãng người ta mới không phân phối linh tinh, chỉ những nơi bán hàng uy tín mới được phân phối sản phẩm của họ vì " chọn mặt gửi vàng" mà phải không? Còn những hãng bếp ga bán "ế" phân phối linh tinh khắp mọi nơi, giá cả thì lung tung, đến những nơi chẳng có cửa hàng cũng thấy bán la liệt, đấy thì gọi là gì...bây giờ bão giá hoành hành, giá cả đã đau đầu lại cộng thêm mấy cái người lên comment linh tinh thế này làm hoang mang tâm lý người tiêu dùng, đây thật sự là một điều đáng lên án. Tôi chỉ mong moi người hãy tiêu dùng và chọn mua những sản phẩm theo tiêu chí cơ bản đầu tiên là chất lượng, kiểu dáng đẹp, hợp với túi tiền là ok.

Chúc mọi người luôn là những nhà tiêu dùng thông thái nhất!

Siêu Thị Bếp Hoàng gia
Trả lời 10 năm trước

Toji dùng chán lắm bạn ah. khách hàng của mình toàn kiện tụng bếp cháy lửa đỏ hao ga tốn gas lắm, các mẹ nên dùng bếp teka, fagor, faber, giovani, mâm chia lửa làm bằng chất liệu crom dùng bền chống hao mòn với chế độ kim phun tiết kiệm gas