Máy nấu sữa đậu nành hiệu Airlux ASM-880?

tôi mới mua máy làm sữa đậu nành hiệu Airlux ASM-880 hoạt động rất tốt, nhưng mấy hôm nay không hiểu sao cắm điện vào 15 phút máy mới hoạt động, có chuyên gia nào về máy này hướng dẫn sử dụng cho tôi cám ơn, à tôi được người ta tặng nên không có sách hướng dẫn sử dụng, mơng các chuyên gia giúp tôi, cám ơn

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Tốt nhất bạn nên tìm tới hãng của nó, gọi trực tiếp hỏi coi sao rùi mang tới họ kiểm tra cho bạn à