Có nên mua máy làm sữa đậu nành không?

Chào các mẹ,
Tình hình là hè rồi, em muốn làm 1 số đồ uống mát để giải nhiệt. Em rất thích uống sữa đậu nành, muốn tự làm cho đảm bảo nhưng không có máy làm sữa đậu nành.
Các mẹ hướng dẫn giúp em cách làm sữa đậu nành bằng máy sinh tố với ạ. Em cảm ơn các mẹ nhiều.

Chào các mẹ,

Tình hình là hè rồi, em muốn làm 1 số đồ uống mát để giải nhiệt. Em rất thích uống sữa đậu nành, muốn tự làm cho đảm bảo.

Các mẹ cho em hỏi, em có nên đầu tư mua 1 chiếc máy làm sữa đậu nành tại nhà không? Nếu có thì em nên mua của hãng nào ạ?

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 8 năm trước

Máy làm sữa đậu nành tốt mà chị, nếu có điều kiện thì chị nên mua nhé.

Một số lưu ý khi mua máy làm sữa đậu nành:

- Xuất xứ sản phẩm: Có các loại Trung, Hàn, Đài đều có giấy tờ, giất chứng nhận chất lượng đi kèm.

- Vi mạch: Máy cao cấp có mô-tơ dây đồng rất khỏe, có cảm biến nhiệt chính xác giúp máy đun sữa tới chín hoàn toàn mới dừng.

- Dung tích: Máy 800-1000ml phù hợp cho gia đình có 2 người.

- Linh kiện: Máy làm sữa đậu nành tốt phải có linh kiện tốt, và quan trọng là phải đảm bảo an toàn về điện và vệ sinh thực phẩm; đặc biệt người dùng nên tránh mua máy có linh kiện nhựa.

6.JPG

- Lưới lọc: Lưới đan bằng sợi inox có mắt nhỏ rất dễ rửa; lưới bằng tấm inox có đột lỗ nhỏ cũng dễ rửa; lưới bằng nhựa trong suốt không có mắt lưới; lưới dệt bằng sợi nhựa dễ rách và loại làm bằng tấm inox đột lỗ to như cúc áo không có đáy, loại cuối này xay ra sữa đậu nành có rất nhiều bã lợn cợn khó uống.

- Bình đun sữa: Không nên chọn bình thủy tinh, bình inox mà nên chọn bình có vỏ cách nhiệt bên ngoài.

Tham khảo thêm tại đây http://vatgia.com/6320/may-lam-sua-dau-nanh.html

Muazoo
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua máy làm sữa đậu nành tại nhà nhé, có một số lý do :
- Tự làm thì sẽ an toàn vệ sinh thực phẩm

- Mình có thể chủ động hơn, thích ăn hay uống lúc nào thì cũng có thể tự làm được, chứ nhiều khi trời nóng lực mà fai đội trời nắng đi ra chợ thì mệt lắm.

- Ngoài làm sữa đậu nành thì có thể dùng để làm tàu hũ đường, hoặc tàu hũ chén thơm ngon, đậu phụ tự tay mình làm .

Bên mình hiện cung cấp máy làm sữa đậu nành nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc - uy tín chất lượng, giá chỉ từ hơn 3triệu, có giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Máy vừa có thể làm sữa đậu nành nấu, làm tàu hũ, đậu hũ, và có cả nấu cháo, đun nước, pha trà nữa.

Có 2 loại :
- Máy làm sữa đậu nành soylove IOM 801 (model mới nhất, có nắp rời tiện sử dụng)

- Máy làm sữa đậu nành soylove IOM 201

Kèm theo máy bên mình có tặng kèm 10 gói men để làm tàu hũ đó.

Ngoài ra bên mình còn có cung cấp thêm đường nho Pháp GDL sử dụng để làm tàu hũ đường, đậu phụ.

Đường nho Pháp GDL làm tàu hũ : http://muazoo.vn/san-pham/195/72/duong-nho-phap-gdlglucono-delta-lactone.html