Bếp từ đôi Việt Hàn VietHan VH20X2-IH13R có giúp ích cho việc nấu ăn của bạn nhanh hơn không?có tiết kiệm điện năng hay không?

Lê Thị huơng
Trả lời 11 năm trước

Bếp từ đôi Việt Hàn VietHan VH20X2-IH13R, chức năng hẹn giờ với nhiều chế độ nấu khác nhau: đun nước, lẩu, rán, xào, hâm sữa..., Thân thiện với môi trường và người sử dụng,Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ, với nhiều chế độ nấu khác nhau như: giữ ấm, ninh, nấu, đun nước, xào, lẩu, rán, nướng.,Sử dụng an toàn với hệ thống tự động bảo vệ khi có sự cố về điện hoặc nhiệt, chức năng tự động ngắt, tiết kiệm điện năng tuyệt đối!