Bếp điện từ Munchen Q2FLY tại bepam.net có phải là rẻ nhất không?

Mình đang có ý định chuyể từ bếp gas sang bếp điện từ cho an toàn.Lên mạng thì thấy ưng ý con q2fly của munchen tại bepam.net nhưng không biết ở đấy giá có hợp lý không. ai mua rùi cho mình xin ý kiến

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

mình cũng vừa mua bếp dt munchen, sau nhiều thời gian tham khảo chỉ thấy giá cả ở 127 nguyễn trãi là thấp nhât, bạn nên đến xem thử xem

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 10 năm trước

Munchen thì không phải ở đâu cũng có. Những đại lý không chính hãng không được cấp hàng Munchen thường nói xấu hàng Munchen để giới thiệu hàng khác, hoặc đăng giá bán Munchen rất rẻ để thu hút khách hàng nhưng khi khách đến nơi thì không có hàng Munchen. Nhà mình đã mất thời gian với vài bên như thế. Cuối cùng mình đã mua được bếp điện từ Munchen QA 300i ở Đại lý chính hãng của MunchenSiêu thị bếp An Thịnh số 1168 đường Láng.Hàng thật giá thật. Mọi người cứ qua đây mà mua, dịch vụ sau bán hàng rất ok.