Bếp từ Munchen g60 dùng có tốt không?

Tham khảo ở bếp An Thịnh 1168 đường Láng thấy bếp từ Munchen G60 có vẻ hót quá, bạn nào cho mình xin chút review về sp với.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ đôi Munchen G60được sử dụng linh kiện nhập khẩu của ĐỨC và được lắp tại EU.

Đặc điểm nổi bật của modelMunchen G60ở bảng điều khiển của bếp. khác với các mẫu khác, bếp từ Munchen G60 có bảng điều khiển dạng phím xoay " rote " có thể boss công suất lên cực đại hoặc điều khiển các mức công suất khác nhau bằng cách lướt nhẹ vào vùng định vị .

Mình thấy bếp tốt nhưng giá cũng cao gần 17 triệu cho 1 cái bếp