Mua thiết bị rò khí gas ở đâu? báo động khi hở gas, rò rỉ gas?

Các bạn chỉ giúp ở đâu bán thiết bị rò khí gas, giữ an toàn cho bếp gas với. Cách sử dụng thiết bị báo động này có vẻ cũng đơn giản nhỉ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Để tránh tai nạn đáng tiếc do khí ga (gas) rò rỉ, gây nổ và cháy, người ta phát minh một loại thiết bị phát hiện rò rỉ ga - hiện khá phổ biến trên thị trường.
Khi sử dụng thiết bị này cần lưu ý những đặc điểm sau:

Để an toàn, người dùng nên kiểm tra máy 3 tháng/lần để xem chúng có vận hành tốt không. Cách kiểm tra: Xịt một lượng ga nhỏ (có thể xịt từ bật lửa ga, không để đánh lửa) từ 2 đến 5 giây - cách cửa nhận ga của thiết bị khoảng 5-7cm. Đèn đỏ sáng và chuông cảnh báo kêu, chứng tỏ máy hoạt động tốt.

Khi thiết bị phát hiện rò rỉ khí ga báo chuông, tuyệt đối không được bật - tắt công tắc điện, không dùng bật lửa hoặc diêm; không ngắt nguồn điện của thiết bị cảnh báo vì chúng sẽ tự ngắt khi nguồn ga rò rỉ được khắc phục; đóng van ga ngay lập tức, mở hết cửa sổ để ga thoát ra và gọi nhân viên đại lý ga đến khắc phục sự cố.

Để thiết bị vận hành tốt, cần làm vệ sinh 3 tháng/lần (đặc biệt chú ý đến những lỗ đối lưu khí) bằng cách: ngắt nguồn điện, dùng chổi mềm lau bụi, cắm lại nguồn điện và thử thiết bị. Không được lắp thiết bị ở môi trường có khí ăn mòn, không dùng sơn phủ hoặc vật cứng, chất lỏng để lau thiết bị.

http://vatgia.com/4900/1707825/thi%E1%BA%BFt-b%E1%BB%8B-c%E1%BA%A3nh-b%C3%A1o-r%C3%B2-r%E1%BB%89-gas-rinnai-l168-ga.html

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể tham khảo giá ở các công ty chuyên cung cấp hệ thống báo động

mình hiện đang làm cho công ty Keytech(địa chỉ: 724 Sư Vạn Hạnh)

nếu bạn cần có thể liên hệ: 0982.02.02.12(Ms Vy)

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua 37 Trần PHú Thanh Xuân Hà Nội đối diện cổng làng Phùng Khoang mà mua.Mình vừa mua 1 bộ bếp ga hút mùi ở đó và nhận đc 1 thiết bị cảnh báo rò rỉ ga này cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

website:http://bepam.net

Nguyễn Thị Diệu Linh
Trả lời 12 năm trước

Tôi giới thiệu cho bạn liên hệ với địa chỉ này nhé,vì đây là đại lý phân phối trên toàn quốc thiết bị báo rò khí gas nên đảm bảo tính ổn định và giá thành hợp lý. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhưng bạn nên đặt mua thiết bị tại công ty sẽ đảm bảo đc chất lượng và giá cả hơn,nhà tôi cũng lắp 1 bộ rồi,đầu tư thêm cái van điện nữa,thiết bị báo rò khí gas này sẽ tự động khóa van gas và báo động khi có rò rỉ khí gas. Không ngại nhận mình là người "mất bò mới lo làm chuồng",an toàn cho gia đình là trên hết. Người ta bỏ ra 1 triệu mua cái áo đc tại sao lại tiếc 500-600 để mua 1 thiết bị đảm bảo an toàn cho gia đình chứ?

Công ty CP Công nghệ và giải pháp tựđộng hóa VN

Địa chỉ: 24A- Lô 10- KĐTMĐịnh Công- Hoàng Mai- HN

Liên hệ với chị Linh- 0904886360

Shop bán lẻ check gia
Trả lời 12 năm trước

Giảm giá 36% thiết bị cảnh báo rò rỉ ga nay chỉ còn 250.000đ/chiếc. Giá thị trường: 385.000đ.

Bạn không muốn 1 sự cố đáng tiếc nào khi bạn đang nấu nướng hay sử dụng gas cho bình nước nóng nhà mình? Hay bạn muốn bảo vệ an toàn cho những người thân và bạn bè của bạn?
Thời gian gần đây, những vụ nổ ga thương tâm xảy ra trên địa bàn Hà Nội với những hậu quả nghiêm trọng đang làm cho mọi người đặc biệt là các bà nội trợ vô cùng lo lắng.

- Bạn luôn phải lo lắng, thấp thỏm thế này mỗi khi nấu nướng-

Hãy đảm bảo an toàn ngay cho gia đình bạn – sắm ngay thiết bị cảnh báo rò rỉ Gas - Gas Detector mà cucre giới thiệu sau đây để yên tâm nấu nướng những món ăn ngon và chăm sóc cho gia đình.

- Khí gas khi bị rò rỉ sẽ rất nguy hiểm-

Rò rỉ gas sẽ gây ra nhiều nguy hiểm. Với nồng độ gas trong không khí xấp xỉ 40%, gas sẽ cháy nổ nếu gặp tia lửa. Dưới nồng độ này dù không gây cháy nổ nhưng sẽ gây ngộ độc khí, nếu khu vực kín còn có thể dẫn đến tử vong.

- Nó có dẫn tới cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng-

Van bình bị rò, ống dẫn gas bị thủng, đứt do chuột cắn hoặc bếp không kín... đều là những nguyên nhân có thể biến bình gas gia đình thành "bom nổ chậm". Thiết bị cảnh báo rò rỉ ga là thiết bị không thể thiếu trong bếp nhà bạn. Nó giống như chiếc van khóa bình gas, cho gia đình an toàn.

- Thiết bị cảnh báo rò rỉ gas-

Thiết kế của máy nhỏ gọn, gồm 5 bộ phận: Nguồn, báo nguồn, báo động rò rỉ và đầu cảm biến.
Khi phát hiện Nồng độ gas<25% LEL, đèn báo động rò rỉ sẽ nhấp nháy và chuông báo động sẽ kêu liên tục để cảnh báo.

- Có hệ thống đèn báo nguồn và đèn báo rò rỉ-

Thiết bị cánh báo rò rỉ ga sẽ cảnh báo cho người sử dụng biết khi sắp có sự nguy hiểm xảy ra, giúp cho bạn kịp thời xử lý trước khi nồng độ Gas tăng đến mức nguy hiểm. Khi rò rỉ ra môi trường bên ngoài có đạt đến nồng độ 10-20% ( khi con người chưa phát hiện được) thì thiết bị sẽ phát hiện và cảnh báo để người dùng có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

- Loa cảnh báo khi phát hiện ra sự cố-

Sản phẩm được thiết kế để lắp đặt trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, … Có dùng các thiết bị sử dụng nhiên liệu là Gas.
Khi thiết bị báo động có rò rỉ khí gas, người sử dụng nên khóa van bình gas ngay lập tức, mở cửa sổ, sơ tán người ra ngoài và gọi nhân viên đại lý gas đến khắc phục sự cố. Và "Tuyệt đối không bật hoặc tắt công tắc điện, dùng diêm hay bật lửa, nếu buổi tối thì chỉ nên sử dụng đèn pin".

- Thiết bị này giống như một chiếc van khóa gas an toàn-

Các bước xử lý khi phát hiện rò rỉ ga:
1. Ngắt ngay ATTOMAT hoặc cầu giao tổng của khu vực.
2. Ngay lập tức khóa van tổng (valve) của bình chứa Gas hoặc bồn chứa.

3. Khóa van (valve) các thiết bị sử dụng Gas.

- Bạn có thể an tâm chăm lo cho gia đình mình nhé-

Hãy Click vào “Mua ngay” tại đây để nhân viên chăm sóc của Cực Rẻ gọi điện và xác nhận đơn hàng của bạn; Hoặc liên hệ với chúng tôi theo: 043.978.5175 - 0982.373.148.

quốc hải
Trả lời 12 năm trước

Như các phương tiện thông tin đại chúng và các nhà chuyên môn đang cảnh báo thì các dòng cảnh báo gas trên thị trường hiện nay rất nhiều. Nếu bạn ham rẻ mà mua phải hàng chất lượng thấp thì lợi bất cập hại. Tốt nhất bạn phải tìm cho mình một sản phẩm có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng, đặc biệt là chất lượng. Mình thấy đa số hiện nay mọi người đang dùng loại BK.GA-02 của trường bách khoa. Nhà mình cũng đang sài thấy cũng ổn. Mình không nhớ chính địa chỉ nhưng mình còn lưu số hotline của họ là 0912563914. Bạn thử liên hệ xem sao chúc may mắn.

chu van thanh
Trả lời 11 năm trước

Bêp gá tren thị trương hiện rất nhiều.làm cho mọi người hoang mang chẳng biết đâu là thật giả.giá thành thì mỗi nơi mỗi khá.nếu anh chị nào muốn mua thì pm em:0974487596.tư vấn dùm cho.

chu van thanh
Trả lời 11 năm trước

Chào Ban!

Tôi giới thiệu cho bạn liên hệ với địa chỉ này nhé,vì đây là đại lý phân phối lớn thiết bị báo rò khí gas nên đảm bảo tính ổn định và giá thành hợp lý. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhưng bạn nên đặt mua thiết bị tại công ty sẽ đảm bảo đc chất lượng và giá cả hơn,nhà tôi cũng lắp 1 bộ rồi,đầu tư thêm cái van điện nữa,thiết bị báo rò khí gas này sẽ tự động khóa van gas và báo động khi có rò rỉ khí gas. Không ngại nhận mình là người "mất bò mới lo làm chuồng",an toàn cho gia đình là trên hết. Người ta bỏ ra 1 triệu mua cái áo đc tại sao lại tiếc 3 đến4 trăm ngàn để mua 1 thiết bị đảm bảo an toàn cho gia đình chứ?
Điạ Chỉ:Quốc Lô3,Đồng Dầu,Dục Tú,Đông Anh,HN
ĐT:0439611666.DĐ:0974487596

Nguyễn Phan Tứ
Trả lời 7 năm trước

bạn có thể tham khảo giá phụ kiện bếp, thiết bị rò rỉ gas tại hệ thống các đại lý của Gas Hướng Dương và nhân viên của Gas Hướng Dương sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn cách sử dụng tốt nhất.

tìm đại lý gần bạn nhất tại đây: https://gashuongduong.vn/