Mua bếp gas mini ở đâu rẻ mà tốt?

Mình muốn mua bếp gas cho đứa em sắp lên nhập học.Ai có kinh nghiệm mua bếp gas mini chỉ giúp mình nơi mưa bếp chất lượng tốt mà giá phải chăng nha tại tp.hcm nha.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ cũng có nhiều loại bếp gas lắm bạn ơi. Mà chủ yếu bán ở mấy chợ.Mình thì không có mua ở mấy chợ vì chất lượng đâu có đảm bảo và có hư hỏng cũng không được bảo hành.
Trước mình có mua ở bên Cty Lạc Phú Hào, công ty này cung cấp bếp cho nhà hàng nên chất lượng đảm bảo hơn, với lại mình mua còn được bảo hành bếp rất nhanh, khoảng 2-3 ngày hà.
Bạn liên hệ thử xem nha.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bếp gas Rinnai mắc quá bạn ơi, mình thấy Namilux xài cũng tốt, giá 200k trở lên.Chị mình đang xài 1 cái hiệu Ikura mua ở bên Siêu thị khách sạn gì đó, chắc giống chỗ của da_thao nói đó.Xài mấy năm nay có bị gì đâu. Mua có nhãn hiệu nổi tiếng thì đảm bảo rồi nhưng mà giá cao quá.
Mình thấy không cứ phải có thương hiệu nổi tiếng mới xài tốt, chủ yếu là do cách xài với lại để không bị nổ gas thì chủ yếu lon gas phải bảo quản tốt, không quá cũ.
Nghe nói chỉ mua khoảng 100k- 110k đó bạn, được bảo hành miễn phí 1 năm.
bạn lại xem thử coi sao.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến các Showroom để xem giới thiệu mẫu mã sản phẩm, ưng ý cái bếp nào thì nhớ ghi lại mã số của bếp đó để mua cho thật đúng mẫu của bạn đã chọn & hỏi giá, sau đó, đến cửa hàng Châu Vĩnh để mua hàng, giá sẽ rẻ hơn công ty đến 30% vì các đại lý được công ty chiết khấu rất cao. Mua hàng công ty có chế độ bảo hành đàng hoàng, hơn nữa lại an toàn. Đừng ham rẻ. Chúc bạn sở hữu một cái bếp ga thật ưng ý.

Nguyễn Phan Tứ
Trả lời 7 năm trước

bạn nên đến các cửa hàng bếp gas uy tín để tránh mua bếp gas mini hàng giả, nhái của TQ. khi mua nên hỏi kỹ về chính sách bảo hành với hậu mãi, đừng mua những bếp giá rẻ bán ngoài chợ rồi tới khi gặp phải tai nạn gas rồi hối hận.