Bếp gas MILAN mua ở đâu vậy?

Mình nghe bà cô trong Quảng Bình bảo trong đó có hãng bếp gas Milan nổi tiếng lắm. Không biết Milan có đại lý nào ở Hà Nội không?

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

Milan Kitchen Italy chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam năm 5/2010. Trụ sở của Milan ở Hà Nội. Với chất lượng tốt và ưu điểm vượt trội bếp gas Milan đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và nhanh chóng mở rộng thị trường vào Miền Trung và nhanh chóng được thị trường ở đây ưa chuộng.
Một số mẫu bếp gas và máy hút mùi của MILAN
Bếp gas âm mặt kính Milan AC 802GL

Ưu điểm vượt trội của bếp:
- Khay inox cao cấp, Kiềng gang đúc siêu bền.
- Cảm ứng ngắt gas tự động an toàn
- Hệ thống đánh lửa dùng Pin
- Mặt kính chịu lực chịu nhiệt,dày 8mm.

Bếp gas âm mặt kính Milan AC 858GL

Ưu điểm vượt trội:
- Chế độ bép hầm tiết kiệm gas
- Khay inox cao cấp, Kiềng gang đúc siêu bền.
- Cảm ứng ngắt gas tự động an toàn
- Hệ thống đánh lửa dùng Pin

Máy Hút mùi MILAN AC- 7168G

Thân vỏ làm bằng thép không gỉ đặc biệt
Động cơ Turbin đôi
Khử mùi bằng than hoạt tính và ống thoát ra ngoài

Máy hút mùi classic Milan AC 726ST

- Dòng điện 220 - 240/50 HZ
- Điều khiển cơ ,3 tốc độ
- Lưới lọc hợp kim nhôm 3 lớp
- Đèn chiếu sáng : 2x 40W
- Công suất hút 650 m3/ h
- Số lượng mô tơ : 2 mô tơ
- Độ ồn :< 60 db
- Kích thước : 700 x 490x 140 mm
- Chế độ hút + Khử bằng than hoạt tính
- Mầu sắc : thép không gỉ
- Chất liệu thân máy inox 430
Các sản phẩm MILAN có độ bền rất cao được bảo hành 2 năm. Các sản phẩm niêm yết trên website MILANVIETNAM.COM và MILANPLAZA.COM.VN

Để mua các sản phẩm của MILAN vui lòng liên hệ 0986.716.498 để có chiết khấu tốt nhất và được vận chuyển lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

Nguyễn Anh Dũng
Trả lời 13 năm trước

Giờ nhiều hãng bếp thật không biết đường nào mà chọn. Mình có người nhà trong ngành bếp nói chung đánh giá Milan thuộc tầm trung và cao cấp nhưng giá cả là hợp lý nhất. Có điều thương hiệu mới chứ thực chất là chất lượng chả khác gì mấy hãng có thương hiệu cả

Trả lời 13 năm trước

Milan Italy Kitchenware là một trong những công ty thuộc tập đoàn Milan mình mà (tương lai). Cảm ơn mọi người đã ủng hộ

Ms Ca
Trả lời 13 năm trước

Bạn xài Bếp CATA dy chất lượng tiêu chẩn đoạt cúp Bạc của Châu Âu đó ! ! !

anh Phúc
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của noithatbepcata

Bạn xài Bếp CATA dy chất lượng tiêu chẩn đoạt cúp Bạc của Châu Âu đó ! ! !

Để mua bếp Milan các bạn có thể qua cửa hàng Bếp Hà Nội số 539 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Bếp Cata chất lượng cũng tốt bên mình cũng phân phối bếp Cata mọi người có nhu cầu thì alo nhé

Hoàng Loan
Trả lời 12 năm trước

Truy cập vào web milan đi bạn

Thông tin chiêu sinh - Thanh lý nhạc cụ

Âm nhạc Bình Minh liên tục chiêu sinh Piano, Organ, Guitar thanh nhạc trẻ em người lớn

Nhập khẩu bán buôn, bán lẻ, thanh lý nhạc cụ giá rẻ

- Piano cơ giá từ 500$

- Piano điện giá từ 3 triệu

- Organ giá từ 1 triệu

- Guitar giá từ 350k

Mời truy cập http://amnhacbinhminh.com hoặc gọi 093.449.4064 - 043.7678217 để được tư vấn

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước

Đại lý bếp ga Milan chính hãng chiết khấu khủng nhất hà nội, bep ga am Milan AC-858GL giá rẻ, bếp ga milan AC-858GL, bếp gas (40)

Mã số : 4980828
Giá :
2.380.000 VNĐ
(Nếu tin rao có nhiều sp, giá sẽ tùy thuộc vào sp cụ thể)
Ngày đăng : 25/05/2012 - 12:48
Hết hạn : 31/12/2020 - 23:59
Nơi đăng : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới 100%
Click để phản hồi (Tối đa 3000 ký tự)
Tìm từ đồng nghĩa
Mr. Nam
Trả lời 10 năm trước

Nên mua bếp gas xuất xứ từ Nhật bạn nhé

Tính năng chung của bếp gas Nhật :

1. Nấu tiết kiệm gas, khi nước sôi, hệ thống cảm biến sẽ tự động giảm gas lại liu riu vài chục giây ... sau đó tăng gas vài chục giây ... rồi lại giảm gas liu riu vài chục giây ... (khi rang đậu hoặc cần ngọn lửa mạnh liên tục thì có thể tắt chức năng tiết kiệm gas này).

2. Đánh lửa = điện (dùng 2 pin đại), điều khiển hoàn toàn bằng điện tử.

3. Có cảm biến nhiệt giúp tự động khóa gas khi lửa đột ngột tắt như gió thổi, tràn nước => chống cháy nổ

4. Có cảm biến chống cháy đáy nồi khi lỡ quên => giúp thức ăn không bị khét, tiết kiệm gas và quan trọng nhất trên hết là hạn chế cháy nổ.

5. Có hộc nướng = hợp kim, lửa cháy lên trên đốt nóng mâm hợp kim => tỏa nhiệt xuống phía dưới để nướng chín thịt/cá = bức xạ nhiệt => thịt/cá chín đều mà ko bị hôi gas ....

6. Hệ thống dẫn gas chế tạo bằng vật liệu không rỉ, bí quyết để bếp bền với thời gian, tiết kiệm gas, cho ngọn lửa đẹp.

7. Với bếp cao cấp có thêm chức năng hẹn giờ tắt gas, chọn chế độ nấu cho từng loại thực phẩm, chế độ nấu cơm, chế độ nấu nước (nước sôi sẽ tự giảm gas, sau 5 phút sẽ tự tắt gas) ....

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ đây nhé:

ĐC: 234 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 043.552.8033 - 043.552.8374.