Bộ nồi tianxi có những mẫu nồi nào?

có thể gửi hình ảnh qua cho tôi xem được không? xuất xứ ở đâu? chất lượng và mẫu mã ra sao?

Lâm Gia Bữu
Trả lời 12 năm trước

TIANXI là thương hiệu đáng tin cậy bên Trung quốc, vừa gia nh
ập vào thị trường việt nam không lâu.

Nếu bạn muốn xem hình ảnh sản phẩm, có thể vào địa chỉ sau: http://www.chinacooker.com/products_cn.asp?bigtype_id=100

Sản phẩm TIANXI chủ yếu đựoc làm từ hợp kim nhôm 3003, giúp truy
ền nhiệt nhanh, toả nhiệt đều. Một số sản phẩm đựoc phủ lớp chống dính cao cấp Daikin của Nhật. Nắp nồi nếu bằng kính đều đựoc làm bằng kính chịu lực, rất bền, khó vỡ ( đã từng đập thử rồi, hehe ).

Nếu bạn có ý định mua sắm sản phẩm của thương hiệu này, có thể đến Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang ( Hoàng Văn Thụ ) hoặc Big C...

Trần Hoài Dai
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay nhãn hiệu Tianxi tại Việt Nam đang kinh doanh 3 mã bộ nồi :

TOT0903A , TOT0903B , TPT03E.

Bạn có thể truy cập vô web :http://giadunganhtai.tk/(ở đây có hình ảnh, thông số và giá thành luôn cho bạn nhé )

Hiện nay bên mình đang có trương trình giao hàng tận nhà miễn phí dành cho khách hàng .

Chúc bạn mua sắm vui vẻ !