Có bộ nồi nào vừa hầm vừa hấp thức ăn ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bộ nồi hiện đại và tiện dụng với 2 chức năng động thời giúp bạn có thể chế biến nhiều món ăn đồng thời một lúc, đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Liệu bạn có thể vừa thực hiện các món hấp như cá hấp, thịt hấp, trứng hấp...và các món canh hầm trên đồng thời một chiếc nồi? Với bộ nồi cao cấp 2 trong 1 tiện ích này, mọi công việc chế biến món ăn ngon cho gia đình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Nồi hầm có khay hấp 2 trong 1 được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, với sắc màu kim loại sáng bóng, kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

Nồi tách ra làm 2 phần riêng biệt, bạn có thể nhấc nồi hấp ra sau khi món hấp đã chín và tiếp tục món hầm mà không hề ảnh hưởng gì đến hương vị thức ăn.

Tay cầm của bộ nồi này có cách nhiệt nên bạn có thể nhấc nồi mà không cần sử dụng găng tay hay khăn bắc nồi. Ưu điểm nữa của bộ nồi hầm- hấp 2 trong 1 này là bạn còn có thể sử dụng trong lò nướng khi muốn chế biến món nướng, nhiệt độ giới hạn là 350 độ.

Sản phẩm được bán với giá 900.000 đồng. Sử dụng nồi 2 trong 1 này giúp bạn tiết kiệm được thời gian nấu nướng, tiết kiệm được điện năng hay lượng ga sử dụng, rất có lợi về lâu dài cho các gia đình.

Nhà Việt
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua nồi ủ có makxim ấy, nồi đó ủ thức ăn ổn đấy lại có thể hấp được , bạn gọi qua số 096.888.1131 hỏi cụ thể xem, hoặc qua số 600 - Minh Khai ( Gần cầu vĩnh tuy ) - Nội Thất Gia Minh mà tham khảo, mình mua ở đó

Quầy tạp hóa
Trả lời 13 năm trước

Bên công ty mình có bán nồi áp suất điện đó bạn, nó có thể hầm và hấp được thức ăn. Sản phẩm của Đài Loan. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây

http://hanggiadung.info/index.php?id=tinrao&subid=detail&mid=151

Nếu ai quan tâm thì Pm co mình nhé, bên mình bán buôn và bán lẻ toàn quốc.

Yahoo: hanggiadung2

Website:www.hanggiadung.info

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 13 năm trước

Nồi vừa hầm vừa hấp thức ăn hiện nay có bộ nồi của Makxim, có nhiều kích thước khác nhau từ 5lítt, 6 lít, 7 lít rất thích hợp để chọn lựa. Bạn có thể tham khảo ở địa chỉ này nhé

http://www.vatgia.com/noithat_kuongthinh