Giá Gas bây giờ tăng sợ quá. Ai biết giá gas một bình 13 kg là bao nhiêu ko ?

Trả lời 16 năm trước
Hôm nay, các công ty gas tăng thêm 5.000 đồng một bình 12 kg rùi đấy, đẩy giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng như chúng ta lên mức cao nhất từ trước đến nay: 305.000 đồng. Giá bình quân bán lẻ khoảng 267-270.000 đồng một bình 12 kg. Bình dung tích 13 kg giá 305.000 đồng. Bây giờ mọi người dùng là phải tiết kiệm tối đa.....[;)][;)]
Le Thi Van
Trả lời 16 năm trước
Hôm nọ em mua gas của Petro la 315k đấy chị ah. Còn của các hãng khác thì em không biết. Giá cả cũng khác nhau nhưng không chênh nhau mấy.