Với số tiền khoảng 16 triệu thì có thể mua được bếp ga âm và máy hút mùi của Teka không ?

thúy
Trả lời 13 năm trước

theo mình biết với 16 triệu bạn có thể thừa sức mua được bếp ga +hút mùi của teka,theo mình được biết thì bếp ga teka 2 bếp bây h :11 triệu công thêm 1 máy hút mùi phẳng 5 triệu nữa là thoải mái,nhưng theo như các nhân mình thì đâu cần thiết mua bếp ga và máy hút mùi đắt như vậy,mình cứ dùng dòng vừa tiền mà chất lượng tốt ngang teka như romal chẳng hạn,mình thấy tiết kiệm được 1 số tiền để mua những thứ khác,nếu có thời gian bạn cứ lên mạng và tham khảo nha hoặc đến địa chỉ mình đã mua bếp ga và hút mùi ở Nội thất gia minh số 600- Minh Khai ( Gần cầu vĩnh tuy) mà xem ở đó bày nhiều loại bếp

chúc bạn sẽ mua được bộ bếp ga và hút mùi như ý

Nguyễn Kim Hoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, với số tiền đó thì thừa sức mua một bộ bếp + hút mùi của Teka hay Cata rồi. Nhưng theo mình thì không cần phải dùng tới hàng đó, bạn có thể dùng hàng của Giovani. Hàng này tốt chẳng kém gì mà giá lại mềm hơn nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm ở cửa hàng 37 Trần Phú - Thanh Xuân, ở đấy có rất nhiều mẫu mã của các hãng luôn. Chúc bạn mua được bộ sản phẩm rẻ mà lại tốt nhé.

^_^
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình thì đang sử dụng bếp của Romal cũng được 4 năm rồi, mình thấy chất lượng khá ổn, mình mua có hơn 3 triệu 1 chiếc bếp thôi, mình thấy dùng ổn đấy, mua thêm cái máy hút mùi tầm 3 triệu nữa là sử dụng ổn rồi, không nhất thiết phải mua bếp ga + máy hút mùi đến 16 triệu đâu, mình thấy lãng phí quá.mà chất lượng sử dụng không biết đến đâu.Bạn qua bên Nội Thất Gia Minh ở số 600 - Minh Khai ( Gần cầu vĩnh tuy ) nhờ họ tư vấn thêm cho,mình thì thường mua bên đó, mình thấy bên đó làm ăn uy tín đấy, bao nhiêu năm rồi mà giá cả vẫn rất hợp lý

Tony Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Mua bếp ga, hút khói phải trả thêm tiền cho thương hiệu. Hiện nay chỉ có các loại TEKA, FAGOR, BOSCH là hàng Châu Âu thôi. CATA cũng có một số sản phẩm xuất xứ Châu Âu. Tất cả còn lại là China hết. Tuy xuất xứ China nhwng chất lượng của một số thương hiệu cũng rất ổn

Ms Ca
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã xem thử hàng CATA chưa - cũng như Teka là hàng nhập từ Tây Ban Nha đó - Về Hút mùi dạng ống thì Công Suất : 1020 -> 1210 m3/h .Độ ồn : từ 35 -> 44dB . Loại âm tủ ,cổ điển cũng từ : 600 -> 800 m3/h . Độ ồn : 44 -> 46dB . Với 16tr bạn tha hồ lựa chọn ")) .

Siêu Thị Bếp Hoàng gia
Trả lời 10 năm trước

Thoải mái bạn ơi, bạn có thể đến siêu thị bếp hoàng gia 111 tôn đức thắng để được hưởng giá tốt nhất

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

bạn hoàn toàn có thể mua dc đó, đến với cửa hàng nội thất kiến an để có dc mức giá thấp nhất và nhiều phần quà có giá trị khác. Chi tiết xem tại http://www.bepkienan.com/

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

mua được bạn ak, với số tiền đó thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn khi sử dụng