Lò nướng bánh đối lưu

Chào anh/ chị, Xin cho biết thêm một số thông số kỹ thuật của lò nướng đối lưu: - Sử dụng điện nguồn bao nhiêu volt? - Kích thước lò. - Công suất? - Có thể nướng bánh mì cùng lúc 4 khay? Xin cho biết chi nhánh công ty tại TP. HCM và giá giao hàng tại Thủ Đức là bao nhiêu? Xin cám ơn. LTQuốc
Võ Việt Cường
Trả lời 12 năm trước
Chào Bạn . Bạn cần về thông tin lò nướng đối lưu 4khay công suất sử dụng là 6.4kw điện áp 220v KT 834x672x572mm có phung suong và quạt gió tuần hoàn Hiên Tại Công Ty Mình Đang Có Thiết Bị Bạn Đang Cần Và Có Kỹ Thuật Hướng Dẫn Bạn Cách Sử Dụng . Đảm Bảo Bạn Sẽ Hài Lòng , Mọi Thông Tin XIn Liên Hệ : Võ Việt Cường ( 0919966539 - 0974128697) Mail : kinhdoanh2@hoanamsg.vn WebSite : www.hoanamsg.vn - www.hoanam.vn
Bùi Thị Tuyết
Trả lời 11 năm trước

Lò nướng đối lưu 5 khay gas

PDF.InEmail

LAST_UPDATED2Viết bởi Mrthieugia Thứ tư, 27 Tháng 6 2012 03:14

lò nướng,lò nướng đối lưu,lò nướng bánh,lò nướng bánh mì,lò nướng bánh mỳ,lo nuong,lo nuong doi luu,lo nuong banh,lo nuong banh mi,lo nuong banh my,lò nướng đa năng,lò nướng bánh gia đình,lò nướng bánh mì điện,lò bánh mỳ

Công DụngLò Nướng Bánh

-Lò Nướng Bánh Southstar 5 khay gas:

-Lò nướngsouthstar 5 khay gas đa chức năng Quay -Nướng- Hâm nóng các loại thịt, các , gia cầm, các loại động vật...

- Có bộ phận phát nhiệt bằng thanh inox chịu nhiệt, chống rỉ, và có độ bền cao.

- Có vỏ sơn tĩnh điện, khoangchống dính dễ sử dụng, cửalàm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su.

- Dung tích lớn ,Nướngđược nhiều thực phẩm cùng lúc.

-Sử dụngQuạtđối lưu giúp nướng đều tất cả các loại bánh mỳ và 1 sốThực Phẩmkhác.....

+ Thời gian hẹn giờ và có chuông báo

+ Thời gian hẹn giờphunhơi nước tự động

+ Dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0 -300 độ C.

+ Có đèn chiếu sáng trong lòng, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm