Bác nào biết cách sử dụng cái máy khử độc này không chỉ mình với nhé

[:D][;;)]
Trả lời 16 năm trước
Cái này sử dụng đơn giản thôi bạn à. Bạn chỉ cần cho hoa quả vào, rồi đổ nước vào máy, cắm điện chờ trong khoảng 5 đến 10 phút là bạn đã có thực phẩm sạch cho cả gia đình. Chế độ hẹn giờ chính xác kết hợp với lực quay li tâm của máy tự động hoà trộn khí ozone vào trong nước để khử trùng, diệt khuẩn và vắt khô rau quả thịt cá sau khi rửa.
Phạm Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

theo tôi thì máy trên thị trường rất nhiều hàng ozne trôi nổi rất khó biết về chất lượng hãng như Nonal, Kangaru, Hay OZ... thông thường có giá từ 2-3,5tr (Hầu hết có nguồn gốc TQ ) mà đôi khi hỏng chỉ có kêu trời .trước nhà tôi cũng mua 1 cái như thế hic mang về mãi không ra khí gọi mãi cho các vị ko dc nghi thật chán .Tôi có người bạn đáng tin ở bộ KHHCN nhiều năm nghiên cứu thì khuyên thật rằng nên dùng máy Ozone cung cấp ở nguồn tin cậy như Oz, KD, Komasu, Bách khoa... tuy không dc bắt mắt nhưng là loại nồi đồng cối đá ít khi bị hỏng nên người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi mua để lựa chọn các máy phù hợp cho gia đình và tránh lãng phí

tôi vừa qua trường Bách khoa tìm hiểu kĩ về sản phẩm có gặp trực tiếp một anh ở đó hình như có số điện thoại 0436.231.531 hoặc 0982025888 các bạn có thể tham khảo cho yên tâm