Sử dụng máy khử độc hoa quả điều khiển bằng cơ tốt hơn hay bằng điện tử tốt hơn?

Chita
Trả lời 16 năm trước
Tớ thấy trên thị trường có 2 kiểu máy ozone: sục ngoài (dùng chậu để chứa rau quả và đưa ống dẫn khí ozone vào nước), sục trong (máy có khoang chứa rau quả). Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng. Đối với loại sục ngoài thì mình phải có thêm dụng cụ chứa (thực ra thì không bất tiện lắm vì nhà nào cũng có sẵn chậu) và mình phải tự đảo rau quả trong chậu nếu cần, ngược lai kiểu này mình có thể khử độc cho khối lượng rau quả lớn hơn cùng lúc và có giá rẻ hơn. Đối với loại sục trong thì mình chỉ việc cho rau quả vào khoang chứa, đổ nước và bấm nút là xong. Nhưng máy có thể tích khoang chứa rau giới hạn (khoảng 4 lít) nên nếu nhiều rau quả thì phải chia làm nhiều lần . Ngoài ra máy sục trong còn có giá khá cao, khoảng gần 2tr Tớ đang băn khoăn không hiểu bạn muốn hỏi về điều khiển cơ và điện là thế nào[:(] Bạn giải thích rõ hơn được không?
Trả lời 13 năm trước

Theo như kinh nghiệm là nhà bán hàng thì tôi thấy máy khử độc dùng cơ tốt hơn máy khử độc bằng điện tử,vì dòng điện tử thời tiết việt nam rất ẩm mốc nên hay xảy ra hiện tượng bị hỏng hóc,còn dùng loại cơ bền và rất dễ sử dụng