Cách sử dụng loại lò nướng này ?

Do moi mua, nen chua biet cach su dung loai lo nay, anh chi em neu ai da su dung xin giup do dum, huong dan cach su dung cac nut va khi muon nau, ra dong, ham hay nuong thi phai dung nhung thao tac ra sao? kinh mong chi dung cam on nhieu

Databook
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải nói chính xác thứ mà bạn muốn tư vấn là cái gì chứ

Nồi cơm đa năng hay lò vi sóng..... của hãng nào nữa chứ, đấy là không kể đến bạn phải nói chính xác model nào mới được chứ

Bạn nói vậy ai mà biết được

Vespa
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại không có hướng dẫn lò HITOSHI AC-925CST bạn đang dùng nhưng để sử dụng tốt nhất bạn download tạm bản hướng dẫn máy Malloca về đọc để có kiến thức cơ bản nhất sử dụng lò vi sóng của bạn bạn nhé

www.malloca.com.vn/vnt_upload/File/hdsd/MW_255_ESP.pdf