Nên dùng khăn giấy ướt loại nào là tốt nhất cho các bé ?

Mình xin giải đáp với các bạn câu hỏi này ?

Khăn ướt với các tiện dụng của nó rất đa năng,trẻ em có thể dùng để đảm bảo vệ sinh,các bạn gái có thể dùng để loại trừ bụi bẩn

Cách chọn khăn ướt

Nhìn chung, các mùi hương của khăn ướt không có hại và thường có mùi trà, lô hội… Tuy nhiên, tốt nhất thì ấy vẫn nên chọn sử dụng loại giấy ướt có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng vì chúng thường an toàn, hầu như không có khả năng gây kích ứng da. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chọn loại khăn ướt không được chứa cồn, bề mặt mịn, mềm sẽ giúp chúng mình dễ chịu hơn và không gây trầy xước da khi sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhưng mình thấy loại khăn ướt happy kid là hàng việt chất lượng việt dùng an toàn,yên tâm mà lại đảm bảo cho cả trẻ sơ sinh lẫn trẻ nhỏ

hiện nay có một số đơn vị phân phối sản phẩm này,như: khanuot.mn,en bạc,muachung....với rất nhiều ưu đãi

Chúc các bạn có một lựa chọn hợp lí

chị Phương
Trả lời 11 năm trước

Hàng tốt nhỉ,thank bạn nhé,đang định mua cho bà xã mới sinh,mà chưa biết mua loại nào,tham khảo trên mạng cũng thấy nhiều người dùng rồi khuyên nên dùng loại này

ca rot
Trả lời 11 năm trước

Túi đựng đồloại cứng than hoạt tính

http://www.cungmua.com/tui-dung-do-loai-cung-than-hoat-tinh_p5342.html

Nguyễn Thanh Long
Trả lời 11 năm trước

XÃ Stress cái đi nè...