Bạn thích dùng loại nào nhất? Balô, cặp quai chéo hay balô quai chéo ?

meocan
Trả lời 16 năm trước
Balô là số một, vì tính tiện dụng, thời trang, và cả hiệu năng sử dụng của nó. Thời gian sử dụng lâu, dùng vào nhiều mục đích được và mang nhiều đồ đi được.
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy bây h ra nhiều loại cặp quai chéo khá cool đó chứ , tuy nhiên thì Ba lô đã trở thành truyền thồng và bạn sẽ ko bao h bị lỗi mốt cả ....
Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 13 năm trước

Balo là tiện dụng nhất, tuy nhiên cũng tùy hoàn cảnh trường hợp mà chọn chứ, giả sử mún điệu đà một chút thì dùng quai chéo đẹp hơn.

Nguon Hang Tot
Trả lời 10 năm trước

Bây giờ mình có thể mua balo 2 trong 1 mà, vừa là balo vừa đeo chéo.

Bữa mình có mua 1 cái balo nhỏ dạng 2 trong 1 này nè. Ở đường Sư Vạn Hạnh nối dài ak, trên mạng có quá trời mẫu cho bạn chọn luôn www.nguonhangtot.com

Nguyễn Hạ Thiên
Trả lời 10 năm trước

Thật khó lắm vì tùy theo mục đích mà , nhưng nếu có thể mình thấy nên mua một cái balô mà vừa sử dụng được ba chức năng luôn . Đó là loại balô bên mình đang bán.

Balô Ngang 27 x Cao 32 x Rộng 10 (cm), vừa vặn giấy A4, đeo được 3 kiểu - đeo chéo ngang hoặc đứng hoặc mang balô. Gồm 2 dây có thể tháo rời, có thể điều chỉnh độ dài. Nếu đeo chéo thì túi dài ngang hông. Rất tiện lợi và xì teen các bạn nhé . Hình trên balô có thể lựa chọn 1 trong hơn 300 mẫu có sẵn của công ty mình hoặc bạn có thể tự thiết kế để không đụng hàng nhé ^^Balô nhỏ.jpg