Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu?

Thời tiết chuyển mùa, trời ẩm nên nhà có nhiều muỗi quá. Mặc dù đã phun thuốc nhưng mà không ăn thua lắm . Mình đang định lắp đặt cửa chống muỗi ai có kinh nghiệm gì chỉ cho em với? Mua ở đâu chất lượng mà giá chuẩn với ạ
Chita
Trả lời 16 năm trước
Em thấy có Bọn Vân An này PR nhiều không hiểu chất lượng thế nào [center]6 LÝ DO NÊN LẮP CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VÂN AN[/center] (Cửa lưới VÂN AN đẹp nhất Việt nam đấy, đảm bảo không làm xấu biệt thự/căn hộ của bạn đâu, xin mời bấm vào hình để xem rõ và đẹp hơn) 1.Là 1 tiện nghi tiêu chuẩn, phải có trong cuộc sống hiện đại (100% số hộ gia đình ở Mỹ và Úc đều lắp cửa lưới). 2. Tiết kiệm điện: mỗi đêm, 1 chiếc điều hòa xài hết 15000đ, mỗi tháng hết 450.000đ, nếu lắp cửa lưới VÂN_AN,bạn sẽ cắt giảm được 40% chi phí này, tương đương 180.000đ/tháng,2.160.000đ/năm,VÀ 21.600.000đ trong thời gian bảo hành 10 năm của VÂN AN. Hãy nhân số tiền 2.160.000đ/năm với số điều hòa lắp trong các phòng ngủ nhà bạn. Bạn sẽ biết tại sao 100% số nhà ở Mỹ và Úc đều có cửa lưới chống muỗi. 3. Sướng vì không có ruồi muỗi, gián chuột nữa, vĩnh biệt những chiếc mùng cổ lỗ và vướng víu. 4.Làm cửa lưới Vân an 1 lần, dùng cả đời (bảo hành 10năm) 5. Bảo vệ sức khoẻ và giấc ngủ ngon cho cả gia đình 6. Rất kinh tế, vì dùng lâu năm. Địa chỉ liên hệ: - Vân an TP.HN: 04 6611701 - 0953.39.38.39 Địa chỉ: Số 35 + 37 ngõ 286 đường Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội - Vân an TP.HCM: 08 7197126 - 7197622 Địa chỉ: Số 483 QL 1A, P.An Phú Đông , Q.12 - TP.HCM ĐỂ KHỎI PHẢI NGỦ MÙNG NGAY!!! KHÔNG THẤY LƯỚI INOX Ở KHOẢNG CÁCH 2M SIÊU BỀN: BẢO HÀNH 10 NĂM SỰ TINH XẢO CỦA SẢN PHẨM CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VÂN AN !! SẢN PHẨM SỐ 1 VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC CỬA LƯỚI! Đặc điểm: Lưới làm bằng thép không gỉ “loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ỏ khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn Khung làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ. Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp. Đẹp mắt, mỹ thuật.Với cửa lưới chống muỗi VÂN AN, nhà của bạn sẽ tiện nghi hơn mà KHÔNG LO BỊ MẤT THẨM MỸ, chỉ có thể là VÂN AN Công dụng: * Ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng, * GIÓ VÔ - MUỖI KHÔNG VÔ Ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà. Việc lắp đặt “CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VÂN AN” giống như mắc một chiếc màn cao cấp cho ngôi nhà của bạn. Chiếc màn này lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, rất bền và dễ làm vệ sinh chỉ với một chiếc khăn ẩm. * Không độc hại vì không có hoá chất, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song bảo vệ hiện có. * Bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do “ruồi, muỗi, gián, chuột” mang lại. * Kinh tế hơn nhiều do thời gian sử dụng kéo dài “làm một lần, dùng cả đời”, * Chúng tôi sẽ đến đo đạc và lắp đặt tại nhà. "Làm một lần - Sướng cả đời"
Trịnh Xuân Tâm
Trả lời 15 năm trước
Cửa lưới ngăn muỗi và côn trùng tự cuốn> mời bạn ghé thăm website: www.quangminhpro.com
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo tại đây: www.quangminhpro.com
Cua luoi Quang Minh
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi sản xuất cửa lưới chống muỗi ở hai dạng: - Cửa [url=http://www.quangminhpro.com]lưới tự cuốn[/url] - Cửa [url=http://www.quangminhpro.com]lưới INOX[/url] cánh mở hoặc lùa Bằng khuôn mẫu dành riêng cho cửa lưới, kiểu dáng thanh, bắt mắt, không ảnh hưởng đến kiến trúc và không gian cửa của bạn. Bạn tham khảo tại đây nữa nhé. [url=http://www.vatgia.com/ctyquangminh]www.vatgia.com/ctyquangminh[/url]
Cua luoi Quang Minh
Trả lời 15 năm trước
QUANG MINH phục phụ qúy khách hàng nghành Vật liệu xây dựng hoàn thiện - Nội ngoại thất với sản phẩm - dịch vụ cụ thể: I. Gia dụng: 1. Cửa[url=http://www.quangminhpro.com] lưới chống muỗi [/url]và côn trùng bao gồm: (www.quangminhpro.com) * Cửa lưới chống muỗi tự cuốn (Lưới sợi thủy tinh ITALYA, khung nhôm Việt Nhật). * Cửa lưới chống muỗi cánh mở, cách lùa (Lưới INOX SUS 304 ITALYA, khung nhôm Việt Nhật). 2. Giàn phơi thông minh:(www.quangminhpro.com) * Giàn phơi Trung Quốc (Hệ đỡ thép mạ, thanh phơi INOX). * Giàn phơi liên doanh Trung Quốc - Pháp (Hệ đỡ (Nhôm, Đồng), thanh phơi nhôm theo tiêu chuẩn). * Giàn phơi điện tử: hệ điều khiển thanh phơi từ xa II. Ngoại thất: 1. Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường: NEWINDOWS * Thanh profile (khuôn, khung, cánh): CONCH - Tập đoàn VLXD CONCH TRUNG QUỐC. * Kính: Đơn, dán an toàn, tôi nhiệt, kính hộp (Liên doanh VIỆT - NHẬT). * Phụ kiện: Gu, GQ, ROTO. * Các vật tư phụ cấu thành khác: theo tiêu chuẩn và đồng bộ. 2. Cửa nhôm - kính: * Nhôm nguyên liệu: Hal, Việt - Pháp, Tungkang... theo nhu cầu. * Kính: Đơn, dán an toàn, tôi nhiệt, kính hộp (Liên doanh VIỆT - NHẬT). 3. Cửa cuốn: Nhôm tấm liền, khe thoáng kiểu Đức, tôn sơn tĩnh điện... 4. Cửa kính bản lề sàn, tự động. III. Văn phòng. 1. Thảm trải sàn - Rèm sáo dọc, ngang. 3. Vách ngăn di động, vách ngăn WC... IV. Vật tư - thiết bị công nghiệp. 1. Màn (rèm) cửa kho lạnh: Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả trong sản xuất. Nhựa PVC trong hoặc vàng (Pháp, Đài loan) ngăn bụi, cản lạnh, chống côn trùng. V. Khác 1. Các công việc về Sắt xây dựng công nghiệp và dân dụng. 2. Thiết kế, thi công lắp đặt điện - nước thiết bị. 3. Cải tạo, xây mới căn hộ và các công trình dân dụng khác. Chúng tôi phục vụ bạn tại: Hà Nôi: Văn phòng: D11 - Intimex Building - 96 Định Công - Thanh Xuân - Hà Nội. Showroom 1: Số 164 đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà nội (cách ngã tư Sở 200m). Điện thoại: 04.2213.7957 - fax: 04.3557.8175 Email: sale@quangminhpro.com TP Hồ Chí Minh Showroom: Ngã 4 Tân Thới Hiệp - F. Tân Thới Hiệp - Quận 12 Điện thoại: 08.6273.5036 DĐ: 0979.33.70.70 (0987.773.837). TP Thanh Hóa: 0914.403.168 (Đức Anh TP Huế: 0902.227.007 (Dl Trung) TP Hải Phòng: 0976.839.996 (DL Hoàn). Mời bạn ghé thăm trang thông tin điện tử: www.quangminhpro.com
nguyen quoc bao
Trả lời 15 năm trước
may bác thấy sao chứ tui thấy ở đây là uy tín nè http://www.laphawindows.vn www.laphawindows.com
nguyen quoc bao
Trả lời 15 năm trước
cualapha , cua luoi, cua luoi chong muoi cua nhom kinh hoi tai day ne laphawindows.vn
Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
hay lien he voi chung toi, ban se duoc toai nguyen: Cty TNHH Binh Gia - 0983 966789 - gap Thanh
CTY TNHH SX TM & DV AN THỊNH
Trả lời 15 năm trước
Lien he: 602/2 Dien Bien Phủ, P22, Q.Bình Thạnh, HCM Tel:08 -38991491 sản phẩm nhiều chủng loại đẹp, giá hợp lý.
Anh Lâm
Trả lời 14 năm trước
nhà mình vừa lắp cửa lưới THU LÂM đt 04.22670488.nói chung là tốt đang có khuyến mại 10%,sp lưới có chứng từ nhập khẩu nguồn gốc,là cơ sở trực tiếp sản xuất cửa lưới chống muỗi nên giá cả cực mền,bảo hành 5 năm ,đặt hàng 1-2 ngày