Mua quạt sưởi, tấm sưởi nào tốt, mua ở đâu?

Mình định mua cho CHIP một cái lò sưởi (chắc là phải chạy bằng điện rồi chứ ko phải bằng than tổ ong ). Mọi người có ai biết loại nào tốt, mua ở đâu thì mách cho bố CHIP với nhé.
Nghe phong phanh đâu đó thấy có người bảo dùng cái loại của TQ, có thể đổ nước vào để tạo độ ẩm cũng khá tốt, nhưng hình như tốn điện và ko biết có bền ko? Mọi người tư vấn dùm mình vụ này nhé, nhanh nhanh để mẹ ấm, con ấm, cả nhà cùng ấm nhé .
Thanks in advance!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ở bên Nhật hầu hết cũng toàn sử dụng loại lò sưởi chạy bằng dầu như chị VanBi và chị Kiki nói đấy.. Dầu thì đổ sẵn trong tấm sưởi, khi muốn chạy thì cắm điện, set up nhiệt độ thich hợp và cứ thế là chạy thôi.. Tụi mình cũng đang sài một cái như vậy. Tuy nhiên, để đảm bảo không khí trong phòng không bị khô quá (dễ bị cảm, nhất là em bé) thì nên có thêm một cái như bố Chip đã nói lúc đầu ấy, là máy điều hòa độ ẩm trong phòng (đổ nước vào, cắm điện, nó sẽ tự điều hòa độ ẩm trong phòng). Không biết ở VN mình có cần không nhỉ, chứ ở bên này, nếu không có cái máy điều hòa độ ẩm đó là qua một đêm ngủ, sáng dậy là cổ họng khô, rồi người muốn cảm ngay..

Chúc bạn tìm mua được máy sưởi ưng ý và chất lượng tốt nhé (máy điều hòa thì đúng là tốn thật đấy, mình có thử dùng và so sánh rồi)

pq
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng loại quạt sưởi đấy, tiện lắm. Nó giống như cái quạt mùa hè của mình vậy, nhưng thay vì ra gió nó sẽ cho ra hơi ấm, mình có thể điều chỉnh nhiệt đọ tuỳ ý, và có cả chế độ quay túp năng như quạt gió nữa. Chế độ làm nóng bằng bóng halogen nên không sợ bị khô đâu. Hồi đó mình mua khoảng hơn 800K thôi, nhãn hiệu gì cũng chẳng nhớ nữa,(hình như là Kitchen Flower thì phải) bạn ra phố Huế xem nhé, có nhiều loại lắm.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua tháng trước một máy sưởi 800W giá có 250K ở đầu phố Phùng Hưng, hiệu NOVA thì phải. Loại này có 2 bóng Hallowen, có thể bật 1 hoặc 2, dùng để sưởi khi tắm cho bé. Loại này rất gọn nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác, không sợ đốt ô xi cũng như không sợ bị khô phòng.

Nhà S&B đã có điều hoà rồi, nhưng vẫn mua tấm sưởi, vì bây giờ bé đã lớn, không thể mang vào phòng điều hoà mà tắm được. Dùng điều hoà thì không khí bị khô, nhưng có cái hay là mùa này phơi tã không khô nên điều hoà có ích lắm Nói chung mẹ S&B nghĩ vẫn cần cả 2, 1 cái để hong quần áo cho bé khi tắm cho ấm cũng được. Hoặc nếu tiết kiệm thì cắm bàn là lên một chút rồi rút ra, để quần áo & khăn lên bàn là cho ấm. Nếu không khí khô quá thì dùng cái bình tưới cây, xịt một ít lên tường, để điều hoà cỡ nhỏ thôi vậy.

Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đại diện về Đèn sưởi trong mùa đông năm nay đang được ưa chuộng trên thị trường như :

1. Đèn sưởi PAVIS PV1001: 399.000 VNĐ

6.jpg

- Ưu điểm:

+ Thời gian làm nóng nhanh, công suất tỏa nhiệt lớn.

+ Kiểu dáng: nhỏ gọn, thuận tiện trong việc di chuyển, phù hợp với những phòng diện tích gần 20m2.

+ Có chế độ chọn bóng, điều chỉnh công suất phù hợp.

+ Dễ dàng hướng đến nơi cần làm ấm.

- Nhược điểm:

+ Nguy hiểm khi nhà có trẻ nhỏ (trẻ biết bò, đi) vì dễ gây bỏng khi va chạm.

2. Đèn sưởi treo tường Đèn sưởi Komasu ELRO VS16: 849.000 VNĐ

- Ưu điểm:

+ Tiết kiệm điện, tỏa nhiệt nhanh nhờ tấm phản nhiệt

+ Không đốt ôxy trong phòng, điều khiển cơ.

+ Điều khiển chế độ nhiệt bằng dây kéo thuận tiện dễ sử dụng.

+ Thiết kế treo tường linh hoạt, có thể treo tại nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ nhờ bộ đế gắn tường đa năng.

+ Đặc biệt an toàn ở vị trí treo trên cao.

3.jpg

3. Đèn sưởi dầu Nonan:

2.jpg

- Ưu điểm:

+ Không đốt cháy không khí vì hơi nóng tỏa ra rất chậm (giống như điều hòa), hơi ấm tỏa đều chứ không nóng cục bộ như đèn sưởi halogen.

+ Sấy khô quần áo nhanh chóng.

- Nhược điểm:

+ Giá thành tương đối cao, thấp nhất cũng trên 1 triệu đồng.

+ Hình thức không đẹp, cồng kềnh.

1. Máy sưởi dầu Nonan SD-02: 1.650.000 VNĐ

2. Máy sưởi dầu Nonan SD-03: 1.650.000 VNĐ

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: Mr Vinh: 0973.488.868

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Điện thoại: 04.3978.5163/ 04.3978.5267

Ms Nhàn
Trả lời 11 năm trước

Sieuthitainha.com.vn cung cấp các loại máy sưởi, quạt sưởi ấm chính hãng, giao hàng miễn phí trong các quận nội thành.

Nhận bán buôn cho các đại lý. Liên hệ theo số điện thoại để có giá tốt nhất

Chi tiết liên hệ:
Ms Nhàn 0966 695 426/ 046684 7616

Chat yahoo: sieuthitainha02

Website: http://sieuthitainha.com.vn

Quý khách vui lòng đặt mua hàng online để có giá tốt nhất!

- Máy sưởi treo tường Facare với kiểu dáng hiện đại, phong cách mới, tiện sử dụng

- Có thể treo tường phòng ngủ, treo trong nhà tắm, đặt trên bàn, di chuyển cơ động tạo cảm giác sang trọng cũng như hiệu quảsử dụng.

- Công nghệ sưởi ấm bằng sứ Ceramic nên không gây khô da cho người sử dụng, không đốt cháy Oxygen nên an toàn sử dụng trong phòng kín. Rất phù hợp với gia đình có con nhỏ và người già trong thời tiết lạnh.

- Có chế độ hẹn giờ, tiết kiệm điện năng. Có điều khiển từ xa sử dụng dễ dàng và an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

- Vừa có thể làm nóng nhiệt độ, vừa có thể tạo gió mát họat động như một điều hòa 2 chiều.

- Công suất đốt nóng với 2 chế độ 1000W và 2000W phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT:

- Nguồn: 220-240V 50 Hz

- Công suất : 2000W

- Bảo hành: 12 tháng

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

- 1 máy sưởi treo tường

- 1 điều khiển từ xa (sử dụng pin AAA - pin không bao gồm bộ SP)

- 1 hướng dẫn sử dụng

Đơn giá: 9000.000đ

Địa chỉ mua hàng:

VP GD: Ngõ 109 Trường Chinh - Thanh Xuân- Hà Nội

Showroom tại Ba Đình: Số 130 đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Showroom tại Long Biên: Số 20 tổ 4 Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

Ngoài ra còn có nhiều loại máy sưởi khác, mời các bạn vào gian hàng xem nhé

Tạ Văn Quang
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể xem một số máy sưởi sau :

Nếu bạn dùng để sưởi tắm cho bé khi tắm bạn lên dùng

Quạt sưởi samsung CX QNQ 10-10

Thiết kế đơn giản , sang nhã nhưng rất tiện lợi với 3 chức năng đèn đương đương với 3 mức công suất khác nhau 400W / 800W / 1200W , bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công suất để phù hợp với sử dụng của mình, Ngoài ra với chức năng xoay sẽ làm bạn có thể điều khiển được hướng của quạt
Chức năng tự động ngắt khi làm đổ quạt , an toàn cho quá trình sử dụng
Sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng bóng Halogen giúp tỏa nhiệt nhanh , rất tiện lợi khi làm ấm phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm.

Thông số kỹ thuật quạt sưởi điện Samsung:
Điện áp: 220V
Công suất: 400W / 800W / 1200W
Màu sắc: trắng

Giá bán : 550.000 VNĐ

Nếu bạn dùng cho phòng ngủ là chủ yếu thì bạn có thể dùng các loại máy sưởi dầu

Quạt sưởi Tiross TS923

- 09 tấm sưởi
- Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.
- Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng
- Có bánh xe tiện di chuyển
- Hệ thống tự động ngắt khi nhiệt độ lên tới 70 độ C
- Điện áp: 220V
- Công suất max: 2000W
- Màu sắc: ghi xám
- Xuất xứ: Công nghệ Balan, sản xuất tại Trung Quốc tiêu chuẩn EU
Giá bán : 1.730.000 VNĐ
Máy sưởi dầu FujiE OFR379
Điện áp: 220V
Công suất max: 2000W + 400W (quạt)
Màu sắc: trắng
Có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ
Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng
Có bánh xe tiện di chuyển
Hộp chứa dây gọn gàng, an toàn
Loại 9 tấm sưởi
Công nghệ : Nhật Bản
Sản xuất : Trung Quốc
Giá bán: 1.750.000 VNĐ

Để có sự tư vấn tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với Panamart :

CÔNG TY TNHH PANAMART VIỆT NAM
Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ:88 ngõ 105 Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội
Điện thoại : 0466759091
Hotline: 0973388166
Email : info@panamart.vn

Chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 49 Tân Hải ,P.13,Q.Tân Bình ,TP.HCM
Điện thoại: 0935623866
Email : info@panamart.vn

Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 9 năm trước

Quạt sưởi nhà tắm Ceramic FujiE BCH-200: Công nghệ làm nóng sợi đốt, Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng và chói mắt như đèn sưởi - Mức độ bảo vệ chống nước : IP21 - Thích hợp dùng trong nhà tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhưng sẽ đặc biệt thích hợp dùng trong nhà tắm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ vào mùa đông. - Có chế độ gió : Mát / ấm / nóng để lựa chọn - Có thể điều chỉnh theo nhiệt độ phòng, Tự động kiểm soát nhiệt độ - Chế độ bảo vệ quá nhiệt - Điện nguồn đèn báo - Thiết kế treo tường để tiết kiệm không gian - Chức năng hút ẩm khi không khí ẩm (mùa nồm).

Quạt sưởi Ceramic để sàn FujiE CH-2000:

Mọi thông tin về máy sưởi mang thương hiệu Fujie khách hàng có thể tham khảo tại: %20http:/megabuy.vn/gian-hang/may-suoi-dau/hsx/FujiE

Hoặc liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI MỚI

Siêu thị điện tử Megabuy

website : megabuy.vn

Trụ sở chính Hà Nội
Tầng 1, Tòa nhà 104 Thái Thịnh, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, HN
Điện thoại: (04) 62757210 máy lẻ: 102/117/103

Chi nhánh Hồ Chí Minh
47 Trần Quốc Hoàn, P4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38456068 máy lẻ: 103/106/105

Chi nhánh Đà Nẵng
46 Trần Tống, PhườngThạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
Điện thoại: (0511) 3749270

Tổng đài toàn quốc:1900 6614

Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn muốn mua quạt sưởi, mình khuyên bạn lên mua tại công ty WINLINE.VN. Gia đình mình đã dùng sản phẩm quạt sưởi tại công ty này.. sản phẩm bền, rẻ, giá tốt và bảo hành lâu dài..

Mình có thể cho bạn website để bạn tham khảo:http://www.winline.vn/quat-suoi.htmlhoặc quat suoi