Tủ thuốc gia đình mua ở đâu??

Các bạn ơi có ai biết tủ thuốc gia đình loại tốt mua ở đâu không ? Tủ làm bằng mica trong suốt chiều ngang khoảng 20cm, dài khoảng 30cm được đóng dính vào tường. Mình nhớ lúc trước Ông ngoại mình có một tủ thuốc bằng mica đóng dính vào tường rất tiện. Hiện tại nhà mẹ mình cũng có tủ thuốc gia đình, nhưng nó được cất vào một cái hộp nhựa có nắp đậy, còn loại mica hoặc loại gỗ như kiểu của người Nhật không biết ở VN mình có bán ?[:D]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Mua ở các cửa hàng bán đồ bàn ghế gỗ hoặc như đường Phan Đình Phùng gần chợ NV Trỗi, nhiều lắm hàng nào cũng có. Mình mua cách đây khoảng 2 năm, giá là 120.000đ loại nhôm có 3 ngăn (người ta có bán cả loại gỗ và nhiều cỡ to nhỏ)[:D]
Quan Ngon
Trả lời 13 năm trước

Giá 300,000đ, chất liệu nhôm kính, chưa có phí vận chuyển, liên hệ 0918332269 - khu vực Hà Nội nhé các bạn