Mua cánh quạt Mitubishi LV-16 ở đâu?

Tôi muốn mua cánh quạt Mithubishi LV-16 nhưng không biết ở đâu có bán. Bạn nào biết chi dùm. Tôi ở Tp HCM. cám ơn
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Ở TP. HCM các bạn có thể ra chợ Nhật tảo nhiều lắm, nhưng khi mua nhớ trả giá nha, nếu không thì bì chặt đẹp đó. Nếu mình nhớ không lầm thì đi từ ngã tư 3/2 vào thì nó nằm trên bên phải đối diện chợ nhật tảo.
Cao Ngoc Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể liên lạc với Công ty TNHH Tam Thông, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm tại địa chỉ: Số 62, Đường số 5, ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM. Tel: 6.263.0564 - 6.263.0584 gặp Mrs. Thu. Trân trọng
Cao Ngoc Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn lưu ý nếu không mua cánh ở Công ty Tam Thông thì để ý mua đúng cánh chuẩn mitsubishi nha, có dán logo decal trên cánh màu đỏ hoặc logo chim trong phần trục giữa chỗ lắp cánh. Vì nếu bạn không lắp cánh chuẩn khi sử dụng quạt có thể gây ra tiếng ồn. Chúc may mắn