Cần tư vấn lắp GPS (bản đồ - chỉ đường)?

Nhờ các cụ chỉ giáo ạ!

Số là trên con xe của em đã có DVD, tích hợp với camera lùi. Có đầy đủ các chức năng cắm: Thẻ Micro SD, UBS, kết nối điện thoại, Blutus...
Em thấy có 1 khe cắm thẻ (như là khe cắm thẻ Micro SD) và nó ghi chữ GPS.

Cho em hỏi các cụ là em cắm thẻ Micro SD mua phần mềm chỉ đường GPS vào đó thì nó có chạy được không ạ? Vì em cũng đang thích tính năng này mà tò mò tìm hiểu không ra ạ.

Cụ nào biết giúp em với ạ.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Em dự là sẽ chạy map ngon lành. Bây giờ cụ nên ra 1 số cửa hàng cắm thử thẻ xem sao? Okie là chạy ngon lành. Nếu không thì cụ cần thêm bộ touch (phần cứng dành cho dvd chưa có sẵn map dẫn đường) là chạy ngon lành

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

99% những người hỏi như cụ đều không có GPS. Vì đơn giản nếu có GPS, từ khi lắp họ đã cho thẻ vào để chạy. 1% còn lại qua em kiểm tra cái là biết ngay.
- Mua thiết bị GPS dẫn đường ngoài gắn kính lái
- Thay DVD có gps

là 2 cách rẻ tiền và hữu dụng nhất nếu dẫn đường thực sự quan trọng với cụ

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Đều là hàng China thì chất lượng như nhau. Tuy nhiên các cụ lưu ý có 2 loại
- 1 loại do các nhà máy lớn sản xuất , chất lượng, quản lý chất lượng, bảo hành, hỗ trợ mua bán rất tốt. Thường thì chỉ bán ra nước ngoài Nga, Úc, Mỹ, Châu Âu... những loại này thì phần cứng thường tốt hơn nhiều vì có đầu tư và việc quản lý chất lượng hàng hoá...

- 2 do các nhà máy nhỏ, làm theo thời vụ, thấy cái gì hot, bán chạy trên thị trường, chợ điện tử thì bắt tay vào làm , quản lý kém, bảo hành hỗ trợ bán hàng rất tệ. Thường bày bán nhiều ở các chợ điện tử ( Thâm quyến, Quảng Châu ). Về hình dáng khó phân biệt, tuy nhiên chất lượng kém hơn rất nhiều. Loại này âm thanh dở hơn nhiều cụ ạ

Âm thanh Kovan so với các loại dvd Trung Quốc cũng là good rồi cụ ạ, có thể một số loại khác cho công suất tốt hơn nhưng phần nghe đài FM thì vẫn gần 100% có tiếng xẹt xẹt, không đc clear như CD theo xe.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

DVD của cụ là loại rất cổ rồi cụ ạ, độ phân giải kém, thẻ nhớ vẫn dùng SD, phím bấm thì bất tiện hơn nhiều so với loại có núm... ram và CPU chắc chắn cũng kém hơn những loại đời mới hiện nay cụ ạ.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Hầu hết , 100% các đầu đều làm có khe cắm GPS, một số bên trong khe rỗng, một số cắm vào như thật nhưng thực sự thì phần cứng bên trong không có bản mạch GPS. Gọi là đầu không G cụ ạ. Ngày xưa đầu còn giá trị cao, thì lắp một modul GPS vào, thành đầu có GPS và chạy dẫn đường được.
Ngày nay đầu rẻ quá, cách tốt nhất là thay đầu cụ ạ