Xin tư vấn sửa xe ô tô ?

Chào các bạn tôi đang sử dụng xe ô tô nissan xtrail, dạo này khi khởi động lúc nào cũng phải đệm ga một lúc rồi mới nhả ra không thì xe chết máy,có lúc gập đèn đỏ rừng lại cũng bị chết máy.mang qua hãng ASC ở trần khát chân. họ vệ sinh rồi chỉ được một tuần lại bị.đem lại họ bảo hỏng bộ cảm biến cụm bướm ga, phải thay mất 30 triệu, bác nào biết chỗ khắc phục không mách em với,em cảm ơn.

Mr Kiên
Trả lời 13 năm trước

Bác nên vào diễn đàn http://www.otofun.net/ vì ở đó câu trả lời của bác mới có được sự tư vấn đúng chuyên ngành. Bác lưu ý nhé trong diễn đàn có nguyên foroom cho a e xài nissan đó. ko biết bác rước em nó ở salon nào xe Taiwan hay xe phát xít Nhựt.