Hỏi về Liberty nhập khẩu ?

Bác nào đã từng sử dụng em Lyberty nhập rùi thì cho em bít chính sác mức tiêu hao nhiên liệu của e này.và hãy nói vài lời cảm nhận khi sử dụng em này ! thansk

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Đánh giá về Liberty thì tổng quan thông số kĩ thuật có rất nhiều rồi, về thực nghiệm thì Liberty máy khá khỏe và cũng êm, phần đầu cao và trông thanh thoát thích hợp với những người nhỏ thanh, điểm chê là phần đuôi xấu nhìn đằng sau thì hơi chán nhưng vẫn ok.

Liberty có dáng thanh mảnh, hợp thời trang thị hiếu bây giờ, chất lượng xe tuy là nhập khẩu nhưng thực tế Liberty không phù hợp thời tiết của VN, cũng như lượng tiêu thụ xăng quá lớn (dung tích bình chứa xăng rất bé), tiếng ồn cao gấp 2 lần so với loại xe Honda.

Chất lượng lốp của Liberty khi nhập về VN rất kém - đi khoảng 3.000 km, lốp đã bị mòn thấy rõ, không có tỉ lệ bám đường cao khi mưa.

Đuôi xe hay bị văng và gây nguy hiểm cho phụ nữ khi phanh vào cua. Yên chứa đồ của xe khá bé - không phù hợp cho chị em nào thích lỉnh kỉnh.

Đôi điều nhận xét!

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Liberty ie mức tiêu hao là: 3,2lit/100km mức độ này là rất bình thường đối với xe bánh 16inch