Nội thất xe hơi nào tốt nhất năm 2011 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011

Như thường lệ, năm 2011 tạp chí ô tô nổi tiếng Ward's AutoWorld lại bình chọn ra top 10 mẫu xe hơi có nội thất tốt nhất trong tổng số 51 mẫu xe được đề cử. Đây là những mẫu xe có nội thất hoàn toàn mới hoặc được nâng cấp với những đặc trưng riêng.

Theo đó, trong top 10 xe sở hữu nội thất tốt nhất 2011 do Ward's Auto bình chọn, có 3 chiếc xe hạng sang, 3 xe tầm trung, một chiếc sedan thể thao, một chiếc minivan, một sedan gia đình và một SUV.

Những chiếc xe được bình chọn sau khi đã hoàn thành cuộc kiểm tra theo thang điểm do Ward's Auto đặt ra bao gồm: vật liệu, trạng thái, tính năng an toàn, khoảng cách giữa người và hệ thống điều khiển, tiện nghi, mức độhài hòagiữa các chi tiết, giá trị tổng thể và tính thẩm mỹ.

“Các nhà sản xuất ô tô đang cố gắng tập trung vào những chi tiết dù nhỏ nhất, để có được nội thất xe tốt nhất cho dòng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, chỉ có một số sản phẩm là tốt nhất và chúng đều có mặt tại đây”. ông Drew Winter, tổng biên tập Ward's AutoWorld cho biết.

Dưới đây là danh sách top 10 mẫu xe sở hữu nội thất tốt nhất 2011 do Ward's AutoWorld bình chọn:

1. Audi A8

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011, Ô tô - Xe máy, 10 noi that xe hoi tot nhat 2011, noi that xe hoi tot nhat, noi that xe hoi, noi that, o to, Audi A8, BMW X3 xDrive35i, Chevrolet Cruze 2LT RS

2. BMW X3 xDrive35i

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011, Ô tô - Xe máy, 10 noi that xe hoi tot nhat 2011, noi that xe hoi tot nhat, noi that xe hoi, noi that, o to, Audi A8, BMW X3 xDrive35i, Chevrolet Cruze 2LT RS

3. Chevrolet Cruze 2LT RS

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011, Ô tô - Xe máy, 10 noi that xe hoi tot nhat 2011, noi that xe hoi tot nhat, noi that xe hoi, noi that, o to, Audi A8, BMW X3 xDrive35i, Chevrolet Cruze 2LT RS

4. Dodge Charger Rallye Plus

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011, Ô tô - Xe máy, 10 noi that xe hoi tot nhat 2011, noi that xe hoi tot nhat, noi that xe hoi, noi that, o to, Audi A8, BMW X3 xDrive35i, Chevrolet Cruze 2LT RS

5. Ford Focus Titanium

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011, Ô tô - Xe máy, 10 noi that xe hoi tot nhat 2011, noi that xe hoi tot nhat, noi that xe hoi, noi that, o to, Audi A8, BMW X3 xDrive35i, Chevrolet Cruze 2LT RS

6. Honda Odyssey Elite

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011, Ô tô - Xe máy, 10 noi that xe hoi tot nhat 2011, noi that xe hoi tot nhat, noi that xe hoi, noi that, o to, Audi A8, BMW X3 xDrive35i, Chevrolet Cruze 2LT RS

7. Hyundai Elantra Limited

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011, Ô tô - Xe máy, 10 noi that xe hoi tot nhat 2011, noi that xe hoi tot nhat, noi that xe hoi, noi that, o to, Audi A8, BMW X3 xDrive35i, Chevrolet Cruze 2LT RS

8. Jeep Grand Cherokee Overland Summit

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011, Ô tô - Xe máy, 10 noi that xe hoi tot nhat 2011, noi that xe hoi tot nhat, noi that xe hoi, noi that, o to, Audi A8, BMW X3 xDrive35i, Chevrolet Cruze 2LT RS

9. Kia Optima EX

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011, Ô tô - Xe máy, 10 noi that xe hoi tot nhat 2011, noi that xe hoi tot nhat, noi that xe hoi, noi that, o to, Audi A8, BMW X3 xDrive35i, Chevrolet Cruze 2LT RS

10. Volvo S60

10 nội thất xe hơi tốt nhất năm 2011, Ô tô - Xe máy, 10 noi that xe hoi tot nhat 2011, noi that xe hoi tot nhat, noi that xe hoi, noi that, o to, Audi A8, BMW X3 xDrive35i, Chevrolet Cruze 2LT RS