Hệ thống chống trộm trên xe hơi???

Tôi muốn tìm hiểu hệ thông chống trộm trên xe hơi ai biết giúp tôi nhé. Cảm ơn các bạn nhiều??
nguyen hoang nam
Trả lời 16 năm trước
Hệ thống chống trộm có 4 trạng thái. 1/ Trạng thái không làm việc 2/ Trạng thái chuẩn bị làm việc Đây là thời gian trễ cho tới khi hệ thống đạt được trạng thái báo động. ở trạng thái này nó cũng không phát hiện được trộm. 3/ Trạng thái làm việc Ở trạng thái này hệ thống chống trộm có thể hoạt động. 4/ Trạng thái báo động Ở trạng thái này, hệ thống phát hiện được trộm và tiếp tục báo động xung quanh xe bằng tín hiệu ánh sáng và âm thanh khoảng 60 giây. Thiết bị báo động khác nhau tuỳ theo từng loại xe và từng thị trường bán xe. Có 2 loại hệ thống chống trộm và các loại này có thể đóng tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng. ở nhà máy tất cả các xe được đặt ở chế độ hoạt động. - Chế độ hoạt động chủ động: Trạng thái làm việc được kích hoạt ngay khi các cửa được đóng và khoá. Khi hệ thống chuyển từ trạng thái làm việc sang trạng thái báo động thì còi kêu ngay lập tức. - Chế độ bị động: Trạng thái chuẩn bị hoạt động kích hoạt ngay khi các cửa xe được đóng lại. Việc thiết lập thời gian đưa vào trễ trong quá trình chuyển từ trạng thái làm việc sang trạng thái báo động sẽ giúp cho hệ thống báo động không bị phát tín hiệu âm thanh hoặc nháy đèn nhầm. - Thiết lập chế độ hoạt động của hệ thống chống trộm > Rút chìa ra khỏi ổ khoá điện. > Đóng tất cả các cửa xe, cửa khoang hành lý nắp capô trước khi khoá bằng chìa hoặc bộ điều khiển từ xa. (Từ trạng thái không làm việc sang trạng thái chuẩn bị làm việc) Lưu ý: Trạng thái chỉ báo thay đổi khi các cửa được khoá mà tất cả các cửa xe, cửa khoang hành lý và nắp capô đã đóng. Các xe có hệ thống mã hoá khoá động cơ: từ trạng thái nhấp nháy sang trạng thái sáng. Các xe không có hệ thống mã hoá khoá động cơ: từ trạng thái tắt sang trạng thái sáng. > Hệ thống đạt được trạng thái làm việc trong thời gian khoảng 30 giây sau khi khoá và đèn chỉ báo thay đổi ngay từ trạng thái nhấp nháy sang trạng thái sáng. (Trạng thái chuẩn bị hoạt động sang trạng thái hoạt động)
Nguyễn Thị Hằng quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì ghé qua cửa hàng của mình , bên mình sẽ tư vấn cho. Cửa hàng mình là Nội thất ô tô Huy Linh ở 67 & 86 Lê Văn Lương Cầu Giấy . HOTLINE 097.8686.468 (Ms Hằng)