Mua bugi tốt chỗ nào Hà Nội?

Bác nào ở Hà Nội biết địa chỉ bán bugi denso power hay denso racing uy tín ko a? em cần mua mà cái bugi khó nhận biết thật giả quá.
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn,

Bạn lên chỗ gửi xe ở đường Nguyễn Công Trứ ,mấy chỗ bán ô tô gì đó ,có đại lý của DENSO chỉ cần mua con Power thôi ,đừng mua Racing phí tiền , mà không dùng hết được ,chú ý cái thằng bán hàng với cái bảng giá của nó ,nó kêu 250k thì làm cái mặt bộ thiệt là ngạc nhiên rồi kêu ô anh ơi anh em mới mua mấy hôm trước có 180k cũng ở đây ,hôm đó em đứng bên kia đường đợi mà ,giờ anh hét 250 là sao .thế là nó bán ngay ,bọn này nó làm giá đấy ,còn nếu không thì mua chỗ khác ,kinh nghiệm ah ,hôm rồi tớ lên hỏi mua con racing chơi thôi rồi nó bảo hết hàng ,hỏi power thì nó bảo 180 đến lúc sau quay lại mới mua thì nó bảo ngay 250k lúc đó mình không để ý ,đến lúc đi rồi mới bảo ở sao lúc đầu nó báo 180 ,về nhà lên mạng thấy họ bán toàn 180k hết ,mình bị bóp cổ ,tên đó đểu thật thấy con gái mua cũng lươn lẹo .

Chúc bạn mua được đồ ngon - bổ - rẻ!

Tăng Thương Thảo check gia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

BẠN CÓ THỂ QUA CTY MÌNH MUA HÀNG , CTY MÌNH CHUYÊN BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG CÓ BẢO HÀNH TỪ NHÀ SẢN XUẤT

MONG BẠN CÓ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

CTY TNHH THƯỢNG HOÀNG

195B1 ĐỘI CẤN BA ĐÌNH HÀ NỘI

MOBI: 0904284886

WWW.VATGIA.COM/CTYTHUONGHOANG