Hộp số cấp với hộp số tự động có phải là một không?

Em không hiểu hộp số cấp với hộp số tự động có phải là một không? Khi tìm kiếm trên Google thì toàn cho kết quả là hộp số tự động? Em chẳng hiểu nữa! Bác nào biết giúp em với! Em đang cần tài liệu về nó gấp.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Hộp số tự động và hộp số có cấp là tên gọi thể hiện đặc tính kỹ thuật, có thể bạn đã hiểu chưa đầy đủ về vấn đề này. Xin trao đổi với bạn như sau: - Hộp số thường hay còn gọi là hộp số cơ khí có ký hiệu MT - Hộp số vô cấp là hộp số cho phép tự động thay đổi tỷ số truyền, Ngày nay chúng ta đang dùng nhiều với dạng hộp số tự động có cấu trúc kết hợp giữa hộp số có cấp và hộp số vô cấp. Điều đó có nghĩa là: hộp số tự động của chúng ta đang sử dụng một bộ biến mômen thủy lực là hộp số vô cấp và một hộp số có cấp dạng bánh răng ăn khớp ngoài hay bánh răng ăn khớp trong (bộ truyền hành tinh). Từ cách hiểu như vậy, trong GOOGLE chỉ phân biệt với nhau băng ký tự chữ viết chứ không cho các ngôn ngữ như chúng ta thường nói với nhau. Bạn có thể gõ dòng chữ Manual Tranmission thì bạn sẽ nhận được tất cả các loại có từ Tranmission và từ Manual. Bạn cần biết chọn lọc chứ không chỉ biết gõ chữ vào máy để nó hiểu giúp bạn. Chúc bạn thành công.