Thay giảm sóc cho Future neo ở đâu?

Tối thứ 7, ra đường gặp mấy bác wave ZX chế, em nhìn mà thèm quá, các bác cho em hỏi mấy câu này nhé, em ko biết j về xe máy cả, có j sai mong các bác bỏ qua. Em đang đi con future neo, bây h muốn thay đôi giảm sóc thành 1 cái đặt bên dưới, giống con ếch xai tờ của Yamaha có được kô các bác, nếu được thì làm ở đâu nhỉ?? Em ở HN mong các bác giúp Thêm nữa, em muốn thay cái lốp sau cho nó to to ra hoành tráng hơn, thì nên thay loại nào vào vậy, em đang dùng vành đúc, thấy bánh nó hơi bé. các bác giúp em với nhé!
Trả lời 15 năm trước
Bác muốn chế 2 thụt thành monoshoc chứ gì, làm được, hết khoảng 1tr2, sau khi làm xong thì đôi thụt cũ bác cất hoặc bán cũng được. Bác gọi điện theo số này nhé, bạn mình làm xe chế suốt: 0953579091, tên là Tùng. Bánh xe future neo hiện nay cũng đã là 2.75-17 rồi, thuộc loại to trong giới xe phổ thông. Nếu bác muốn to nữa thì hãy lên ngõ Huế, năm trên phố Huế, ở đấy có 1 cửa hàng bán lốp xe okohama, nhập khẩu từ Nhật về đấy, bác mua cái lốp sau cỡ 3.0 -17 là sẽ to hơn. Hoặc mua lốp sau của xe win cũng là 3.0-17. Nhưng nói trước là đi lốp to hơn thì sẽ tốn xăng và xe bị ì hơn trước