Xylanh-pittong-bạc Future II có gắn được cho Wave RS??

Các bro cho gà hỏi: bây giờ em dư ra xylanh, pittong, bac cos1 của Fu2, vậy các Bro cho hỏi gắn được cho những xe nào? Có gắn được cho Wave RS ko??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu gắn được thì phải chơi thêm cái đầu bò nữa, giống bro trên đây nói. Thay bình 125, làm lại nồi, làm bơm nhớt rời, linh tinh ... nói chung là ko nên làm , tốn tiền mà ko biết có chạy ngon được ko, cứ để zin mà chạy cho lành đi bạn, vì máy 125cm3 của Fu2 khác với máy 100cm3 của Wave nhiều lắm, 110 thì gắn được vô 100 vì nó tương tự nhau, chỉ khác cái khoảng chạy piston thôi
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bác betiteo ui, tiếng kêu piiton ra sao? phải khi lên ga nghe lộp cộp như dàn nhựa kêu ko?? .có chỗ nào nhận làm cho xe êm ru như xe mới ko?? (ko nghe tiếng, lịch sự, ít hao xăng, cảm giác lái êm?) --> "MUA XE MỚI??" hic... tui thích dáng Fu2 (ý kiến riêng nha) là vầy: . có waveRS và wave110s rui. .mua lại của người quen 1 chiếc fu2 cos1, chạy êm, nhẹ, vọt, khó khởi động lúc sáng, UỐNG xăng như mấy bác uống bia! .bon chen mua bạc, xylanh, piston standard new 100% honda gắn dzô, chạy nghe lộp cộp, lào rào khi lên ga. --> THẤT VỌNG!! . anh chị em cho tui lời khuyên tốt nhất đi...... gắn lại cos1 liệu có như cũ?? (đừng nói lời cay đắng, tội nghiệp mà.... )
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hài quá, đã lên cos1 mà gắn piston bạc standard, chạy được là hay rồi, bữa sau nhớ mua piston bạc cos2 luôn nha bạn à quên, nếu bạn có thay luôn cái lòng standard thì để lại cái lòng cos1 cho mình nhé, đang đi Fu II định lên thử trái 62 chạy thử.