Cần đạp SCR nằm ở đâu!

Anh em thân mến, xem thông số của SCR thì nó báo là khởi động bằng đề và cần đạp.Vậy mà em tìm mỏi mắt kô ra.Cả nhà giúp em với, ví dụ mà xe chẳng may bị hết kiệt xăng nhờ, chết máy nhờ--->không tìm ra cái cần đạp là cũng khốn nạn ra phết đấy[:(]
quaque
Trả lời 15 năm trước
Xe này không có cần đạp, chỉ có đề. [:(] Nhớ một hôm mùa đông trời lạnh như cắt, lại mưa lun phun, thấy một chị mặc áo mưa lụng thụng, đầu đội mũ bảo hiểm đang cong mông đạp cho cái xe Attila nổ, vậy mà nó vẫn ì ra. Thấy ái ngại quá. Giật mình nghĩ tới em SCR của nhà mình. Chị ấy còn có cái để đạp mà hi vọng, biết đâu nó sẽ thương tình mà nổ. Còn SCR......[:(]