Câu hỏi về Thiết bị tiết kiệm xăng xe máy Panasucy

cho em hoi dia chi mua hang thiet bi tiet kiem xang xe may panasucy nay co the mua o tphcm ko ma co ban thi ban o dau cho em xin so dia chi tai cua  hang luon co dc ko a ! em xin cac anh chi giup dum em len mang coi nhung ko co ten dia chi cua hang

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Trong những năm giá nhiên liệu tăng cao, người Mỹ và nhiều nước công nghiệp phát triển cũng đã có rất nhiều sáng chế các sản phẩm bộ tiết kiệm xăng, cũng như các phương pháp kỹ thuật tiết kiệm xăng. Nhưng rút cuộc cho tới hôm nay người ta cũng chỉ nhìn nhận các cải tiến tối ưu cho bộ chế hòa khí và bước ngoặc của các cải tiến này là phát minh hệ thống phun xăng điện tử điều khiển bằng lập trình vi xử lý.

Giới chuyên môn tư vấn người đi xe máy khi xe xuống cấp hao xăng thì:

Phục hồi bình xăng con

Thay bình xăng con mới loại tốt.

Và chú ý cách điều khiển xe, bơm lốp căng, đi số phù hợp với tốc độ, chạy chậm phải về số nhỏ, đề pa phải trả về số 1......v v .....

tran van an-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

SỬA NHÀ 360 HOTLINE : 1900 1879

CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP

STT

Tên và Quy cách sản phẩm

ĐVT

Đơn Giá

Nhôm việt pháp(kính6.38mm)

· Cửa lùa

· Cửa lật

· Cửa đi

M2

Nhôm HAL (kính 5mm)

· Cửa lùa

· Cửa lật

· Cửa đi

M2

980.000

Mặt dựng: Nhôm Việt-Nhật

-KínhTrắng 8.38mm

- Nhôm 51x65x1.8

Mặt dựng: Nhôm Việt-Nhật

-KínhTrắng 8.38mm

- Nhôm 51x91x2.4

M2

Mặt dựng: Nhôm Việt-Pháp

-Kính Trắng 8.38mm

-Nhôm 52x95x1.8

Mặt dựng: Nhôm Việt-Pháp

-Kính Trắng 8.38mm

-Nhôm 52x95x2.2

M2

Ghi chú:

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT10%

Sản phẩm được bảo hành 02 năm