Anh em giúp tư vấn lắp bộ tiết kiệm xăng cho xe?

Anh em cho hỏi có nên lắp bộ tiết kiệm xăng 170k tiết kiệm 20-30% xăng ko ? nghe quảng cáo vậy mà ko bik lắp vô có làm máy móc bi j hông ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình chả bíêt cái này lắm nhưng mà nói thật là nếu mà có bộ như thế thì theo bạn các bô lão trên diễn đàn chưa nhắc đến đc sao??, mà bạn bíêt 20-30% là như nào k???, thằng nào mà SX đc bộ này thì nó k cần quảng cáo đâu và số ng` lắp bộ này là 1 kon số k thống kê đc đâu
hằng năm các hãng ô tô xe máy dành hàng tỷ đôla nghiên cứu làm ntn để giảm mức tiêu hao nhiên liệu mà chỉ giảm đc vài đến 10% là cùng, thế mà có đc bộ này, nghe thấy điêu quá

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Mình có ông anh của đứa bạn lắp cái này cho Nouvo thường,ổng nói có thể chạy đc trên dưới 45km/l,mình cũng ngạc nhiên,nhưng chưa bao giờ nghĩ tới là lắp,cón bộ tiết kiệm đó có tiệt kiệm xăng ko thì hoàn toàn là có tiết kiệm rồi,it nhìu,lợi hại ra sao thôi,nếu xe bạn cũ rồi thì có thể lắp thì hay hơn,dù sao thì cũng ko còn gì để mất với xe wá cũ.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Ví dụ 1 người cần ăn 1 ngày 3 bữa đủ chất, để hoạt động bình thường, thì cái này nó giảm xuống 2 bữa thôi, đương nhiên ta thấy nó tiết kiệm rất nhiều, nhưng các bạn nghỉ lâu lâu 1 lần thì đc, chứ ngày nào cũng bị giảm khẩu phần thế này thì mấy chốc mà thành suy dinh dưỡng =)) lợi 1 mà hại 10 đấy

Mình nói thế là bạn hiểu có nên lắp nữa hay ko rồi chứ

Chúc bạn có quyết định đúng đắn!!!

giapqunghuy
Trả lời 13 năm trước

Mua xe ít tiền là cách tiết kiệm tối đa chứ tiết kiệm được tí xăng mà xe lại hay hỏng vặt vãnh thì cũng quá tội. Thiết bị tiết kiệm xăng hạn chế nhiên liệu đưa vào buồn đốt. Cứ lắp vào chạy được khoảng 2000km rồi tháo bugi ra xem chân cực dương của bugi có màu như thế nào là biết nó có tiết kiệm hay hư hại gi tới máy móc không.

nguyendinhthi
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đã từng lắp thiết bị tiết kiệm xăng của hoàng sơn rồi kết quả tiết kiệm xăng rất nhiều,nhưng chạy xe thì lúc đầu đúng là ngon thật nhưng về sau xe nó cứ ỳ ra chạy kéo hết ga luôn mà cũng ko đi dc bao nhiêu,chán thật. Nhưng bạn nào muốn tiết kiệm xăng mà ko cần tốc độ thì thay bộ tiết kiệm xăng ok lắm nha.

Chúc các bạn chọn đúng nha

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Xe máy xài béc phun FI đắt tiền hơn xe xài bộ chế hòa khí từ 5-10 chai mà cũng chỉ tiết kiệm xăng hơn 7.6% xăng.

Đó là chạy xe trong điều kiện thực tế hàng ngày.

Các bác đừng so sánh với các con số ở cuộc thi của Honda VN chạy xe tiết kiệm và bảo vệ sinh thái, môi trường. Họ chạy trong điều kiện thí nghiệm: >300Km/L xăng, và cách chạy như thế thì kô thể áp dụng ngoài đời được.