Gắn gương KOSO có bị CSGT hỏi thăm ko?

Chào các bác! chả là thế này: tình hình là các chú CSGT đang làm rất gắt, nhất là vụ kính xe (gương chiếu hậu). các chú hỏi thăm và nói các loại gương ở thị trường ko đạt tiêu chuẩn. và yêu cầu lắp mấy bộ gương theo xe hoặc giống theo xe (mấy chú đâu biết ngoài thị trường có loại giống kính theo xe thôi chứ chất lượng đâu bằng). E thì mới tậu cặp Gương KOSO, tổng thiệt hại là hơn 300k (gương ngoài thị trường trên dưới 100k), nào là có lớp chống chói gì đó ... ko biết mấy chú có thủi ko nữa? Xã hội bây giờ loạn rồi, ko biết đâu mà lần. Em chã ....e chã ...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không sao đâu bạn....chạy ngoại tỉnh thì mới phải lắp gương.mình chạy trong phố có bao giò lắp gương đâu.không phải bận tâm đâu.

chúc bạn may mắn

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Hồi bữa chạy sai làn đường bị quắc vào , anh Hugo nhìn xe bảo " chà xe mới có cái đĩa đẹp quá ta " ( xe mình lên đĩa RCB 300mm) , nghe ổng nói xong mình hok nhịn được cười mà hok dám cười , xe mình lắp 1 gương mà gương kiểng thôi , cuối cùng ổng phán xe đầy đủ giấy tờ , sai làn phạt 90k =))