Mấy anh,chị có kinh nghiệm cho em hỏi về 1 số phụ tùng em mới gắn thêm cho Exciter?

Em mới rodai 1000km con Ex côn tự động. Bữa rodai xong đem ra bảo dưỡng ở Ya trên đg Nguyễn Trãi mấy ông thợ bảo phải gắn thêm vài món như sau:
Giải nhiệt máy: 500k
Bảo vệ IC: 80k
Bao vệ két nước: 380k
Vè chắn bùn sau: 380k
Cho em hỏi mấy thứ đấy có cần thiết ko, nó có tác dụng gì( giải nhiệt máy), gắn vào có gây hại gì cho xe ko, giá cả vậy có quá đắt ko? Em có cảm giác như ổng đang vẽ em thì phải... Ổng còn xúi em gắn thêm dàn điện tự động thông minh jif đấy thêm triệu mấy với thay 2 chai nước( xe mới ko biết có cần thay nc ko?) 90k nữa nhưng em ko thay!!! Có phải mấy ông này có vấn đề....??? Em hỏi hơi nhìu, vì lần đầu sở hữu xe mà nên cưng lắm . Cám ơn các anh chị trước nha.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bảo vệ két nước : 380k , cái này nếu ko nhầm trên Phố Huế co 90k thôi mà . BỊ mấy ổng chém oài !

Đừng tin những gì ổng xúi, hãy gìn giữ túi tiền của mình.
Lời khuyên chân thành: mua sao cứ để vậy. Thêm vào hay bớt ra cái gì thì cũng từ từ. Mới cưới vợ thì phải tự mình mày mò, khám phá dần, đừng nghe người ta xúi bậy.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Đừng nghe, đợi các anh em vào hướng dẫn cho, tình hình là bác bị chém hơi sắc đóa!
Mấy cái kia mình chưa rõ chứ vè chắn bùn sau mà 380k thì lạy chúa, ở nhà tự làm dc oy`, ko thi ra tiệm có 40k ko có tiền làm, kinh thật!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bảo vệ két nước giá trong hãng là 220k(ở ngoài 30k làm= nhôm và đẹp hơn trong hãng )...chắn bùn sau là 130k...còn IC giải nhiệt hay gì đấy thì em mới nghe...cẩn thận kẽo bị bọn nó thuốc....