Lên tay thắng cho Nouvo 2 thì nên chọn 6 số của RIDE IT hay RACING BOY?

Hiện mình đang tính lên 1 cặp tay thắng cho chiếc Nouvo 2 . Đang phân vân giữa 6 số của RIDE IT VÀ RACING BOY . ( mình ko biết điểm khác nhau ? + chắc năng như nhau ko ? + độ nặng nhẹ thế nào sao giá cả trên lệch dữ vậy ? )
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Về bên ngoài thì tay thắng Ride it có đục 3 lỗ tròn, còn Racing Boy thì lỗ hình vuông vuông. Kiểu dáng tương đương nhau, ride nhìn bóng bẩy hơn tí và có chữ GP nữa.
Nhưng về chất lượng thì Racing Boy hơn hẳn. Nút điều chỉnh số của RCB mượt mà hơn, còn của Ride it thì hơi cứng, với lại ko có gờ giới hạn nên cái chốt có thể xoay vòng vòng 360 độ lun, ko pro bằng RCB. Nói chung tiền nào của đó, RCB mắc gấp đôi nên chất lượng hơn.
Bên Trung Thu còn bán loại Tiger R, nhìn rất giống RCB, giá tương đương, nhưng kiểu dáng mảnh hơn, nhìn xịn hơn vì giống tay thắng trên những dòng PKL hơn, còn chất lượng thì chưa bít!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Nếu mua thì nên mua racingboy vì nó hơn hẳn Ride it về chất lượng...Ride It dễ bị tuột số và bị tróc lắm...đã test rồi...đi mưa lâu ngày RIDE IT bấm bị tuôn số ... RACING BOY thì xài ok trước giờ ko bị gì hết

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Mình đang đi RACING BOY thường....có nút để chỉnh tăng giảm tiện cho việc cầm tay lái....nhìn chung là khá tốt nhưng không bằng RACING BOY 6 số.......xài lâu rùi mà ko có vấn đề gì.

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Không nên mua RIDE IT bạn ơi , nước sơn nhanh xuống màu + cái cần gạt số nó cứ chạy wai à , wa chỗ xóc là nó lại bung ra ... nhưng chắc là tùy cái thôi bit đâu bạn múc được cái ngon thì sao . tiệm AE bên TT bán có 150k / cái thôi ....